อยากรู้ว่าเตาอบมันทำงานยังไงคะ

เตาอบมันทำงานยังไงคะ มันร้อนสักพักแล้วมันจะตัดความร้อนลงแบบนี้ทุกเครื่องหรือเปล่าคะ

เราใช้ HW-EO03 53L. นี่เป็นเครื่องที่ 2 แล้ว เพราะเครื่องแรกซื้อมาแล้วตัว Timer มีปัญหา เลยเอาไปเคลม ร้านก็เปลี่ยนตัวใหม่มาให้ แต่มันเหมือนกันเลย คืออุณหภูมิมันขึ้นๆลงๆ เราตั้งอุณหภูมิที่เครื่อง 150 องศา แต่อุณหภูมิในตู้ก็ประมาณ 180 แล้ว หลายครั้งก็อบออกมาสำเร็จสวยงาม แต่บางครั้งอุณหภูมิก็ดันไม่อยู่ที่ 180 มันลงมาที่ 150 ซะงั้นตอนก่อนเอาขนมเข้าอบ เช็คอุณหภูมิแล้วก็ประมาณ 180-190 องศา พอเอาเข้าอบไปสักพักเดินกลับมาดู อุณหภูมิลดเหลือ 150 องศาเฉย ขนมแทนที่จะฟูก็ไม่ฟูเลย เซ็งเลยค่ะ

เราอยากรู้ว่าการทำงานของเตาอบมันเป็นแบบนี้อยู่แล้วหรือว่าเครื่องมันไม่ดีกันแน่ ถ้าเป็นเพราะเครื่องมีปัญหา มียี่ห้อไหนที่ไม่มีปัญหาแบบนี้มั่งคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่