อะไรคือปัจจัยสำคัญที่ทำให้ร้านประเภท Bar & Restaurant มีลูกค้าติดใจกลับมาใช้บริการอีก

กระทู้คำถาม
รบกวนอยากถามความเห็นว่าอะไรบ้าง ที่เจ้าของกิจการประเภทร้านอาหาร หรือกึ่งดื่มกึ่งทานอาหาร ควรจะคำนึงถึงความต้องการของลูกค้า ขอ 3 อันดับใหญ่ๆ ของแต่ละคนนะคะ
โดยส่วนตัวเจ้าของกระทู้มีดังนี้ค่ะ

1.ห้องน้ำ (ต้องแห้ง สะอาด มีกลิ่นหอม มีทิชชู่ และสายชำระ)
2.อาหาร (สะอาด รสชาติ ปริมาณ และราคาสมเหตุสมผลกัน)
3.ดนตรี (ร้านไหนวันไหนวงดนตรีเพราะๆนี่ถึงกับตามไปเป็น FC ร้านนั้นทุกวีคเลยค่ะ)

เจ้าของกระทู้อยากให้หลายๆร้านปรับปรุงมากที่สุดคือเรื่องห้องน้ำค่ะ ร้านไหนห้องน้ำสกปรก ถึงอาหารจะอร่อย แต่ดิฉันจะไม่อยากกลับไปเหยียบอีกเลย เพราะเป็นคนประเภทนั่งนาน ทานอาหารเสร็จ อยากนั่งชิลๆต่อ ต้องใช้เข้าห้องน้ำบ่อยครั้ง บางที่ไปที่ตัน น้ำนอง เหม็นไปหมด แค่ห้องน้ำยังดูแลไม่ได้ แล้วอาหารที่เราทานจะสะอาดแค่ไหน?

ขอ 3 อันดับของแต่ละท่าน อาจนอกเหนือจาก 3 อย่างด้านบนก็ได้นะคะ เช่น ที่จอดรถ บรรยากาศ พนักงาน และอื่นๆ
ขอความเห็นเพื่อเป็นประโยชน์แก่เจ้าของกิจการ และผู้ที่คิดจะเปิดกิจการในอนาคตอีกด้วย ขอบคุณค่ะ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่