เหมือนอย่างผมจะชอบกินข้าวกะเพราไก่ร้านนี้เพราะผมชอบแบบนี้แต่อีกคนมากินอาจจะไม่ชอบก็ได้ แล้วนักชิมอาหารทั่วๆไป เช่น แม่ช้อย เซลล์ชวนชิม หรือในเชฟกระทะเหล็ก มันคงไม่มีความอร่อยเป็นกลางแน่นอนใช่มั๊ย เพราะคงใส่ความชอบรู้สึกส่วนตัวไปด้วย อย่างถ้านักชิมไม่ชอบกินตับห่านให้ไปชิมก็คงไม่อร่อยเพราะไม่ชอบเป็นทุนเดิม มีมาตรฐานอะไรมั๊ยที่บ่งบอกได้ว่าอาหารแบบนี้อร่อยจริงๆ
พวกนักชิมอาหารเนี่ย เขาวัดจากไหนว่าอาหารจานนี้อร่อย