อยากทราบว่า การสตีมนมของ Latte, Cappuccino, และกาแฟใส่นมอื่นๆ แตกต่างและมีวิธีสตีม ยังไงมั้งครับ?

กระทู้คำถาม
ตอนนี้ ผมกำลังสนใจเรื่องของกาแฟอะครับ และก็เพิ่งหัดทำกาแฟได้ไม่นานนัก
จึงอยากรู้ว่า การสตีมนมของ
- Latte
- Cappuccino
- Macchiato
- Flat white
- และกาแฟใส่นมอื่นๆ
อยากรู้ว่า ความแตกต่าง และมีวิธี หรือเทคนิคสตีมยังไงมั้งครับ ?

คงต้องขอรบกวนผู้รู้ และผู้มีประสบการณ์ ช่วยให้คำแนะนำหน่อยครับ
หรือมีเรื่องเกี่ยวกับกาแฟ อยากแนะนำ จะเป็นพระคุณมากเลยครับ^^
ขอบคุณครับบบบ อมยิ้ม17
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่