วันนี้ลองเสิร์ชดู ก็พบว่าทำอาหารได้หลายรูปแบบนะ ผมก็ลองเอามาชุบแป้งทอดดู ผลปรากฏว่ายังเค็มมากๆ เหมือนเดิม สรุปคือ แช่ต่อในตู้เย็น เพราะไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนรสชาติมันยังไง เดี๋ยวพรุ่งนี้จะมาอัพรูปให้ดูครับ นอกจากนั้น ยังมี มาม่า ปลาแห้ง สาหร่าย ขนมด้วย แต่ ไข่ปลานี่ เขาทำอะไรกินหนอ ปรุงรสยังไง ทำไมมันเค็มขนาดนี้ ท่านใดเป็นเซียนอาหารญี่ปุ่นขอแนะนำหน่อยนะครับ
อัพรูปตามมาแล้วครับ ยังเค็มเหมือนเดิม ข้างหลังกล่องก็มีภาษาญี่ปุ่นอย่างเดียว บอกเลยว่า งง มากกก
น้องชายซื้อไข่ปลาอะไรมาจากญี่ปุ่น รสชาติเค็มมาก ไม่รู้ว่าจะเอาทำอะไรกินอะ แนะนำหน่อยครับ ?
วันนี้ลองเสิร์ชดู ก็พบว่าทำอาหารได้หลายรูปแบบนะ ผมก็ลองเอามาชุบแป้งทอดดู ผลปรากฏว่ายังเค็มมากๆ เหมือนเดิม สรุปคือ แช่ต่อในตู้เย็น เพราะไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนรสชาติมันยังไง เดี๋ยวพรุ่งนี้จะมาอัพรูปให้ดูครับ นอกจากนั้น ยังมี มาม่า ปลาแห้ง สาหร่าย ขนมด้วย แต่ ไข่ปลานี่ เขาทำอะไรกินหนอ ปรุงรสยังไง ทำไมมันเค็มขนาดนี้ ท่านใดเป็นเซียนอาหารญี่ปุ่นขอแนะนำหน่อยนะครับ
อัพรูปตามมาแล้วครับ ยังเค็มเหมือนเดิม ข้างหลังกล่องก็มีภาษาญี่ปุ่นอย่างเดียว บอกเลยว่า งง มากกก