ทำเครปเค้ก แล้ววิปครีมไม่แข็งตัว มีวิธีแก้อย่างไรคะ

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ เพิ่งตั้งกระทู้ครั้งแรกนะคะ ผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยค่ะ

เราทำเครปเค้ก และใช้วิปครีมของ riches แบบ non dairy ค่ะ
ตีจนตั้งยอดอ่อน จากนั้นจึงเอาไปปาดบนแผ่นเครป เสร็จแล้วเอาไปแช่ตู้เย็นประมาณ 3 ชั่วโมงค่ะ
พอเราเอาออกจากตู้เย็นมาตัด ปรากฎว่าวิปครีมไม่เซ็ทตัวค่ะ ไหลเยิ้มออกมา
เราจึงเอาไปแช่ช่องฟรีซ ปรากฎว่าเอาออกมาก็เป็นแบบเดิมอีกค่ะ

- อยากขอคำแนะนำว่าควรแก้ปัญหาอย่างไรดีคะ
- หรือมีวิปครีมยี่ห้ออะไรแนะนำบ้างคะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่