สวัสดีค่ะ เพิ่งตั้งกระทู้ครั้งแรกนะคะ ผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยค่ะ
เราทำเครปเค้ก และใช้วิปครีมของ riches แบบ non dairy ค่ะ
ตีจนตั้งยอดอ่อน จากนั้นจึงเอาไปปาดบนแผ่นเครป เสร็จแล้วเอาไปแช่ตู้เย็นประมาณ 3 ชั่วโมงค่ะ
พอเราเอาออกจากตู้เย็นมาตัด ปรากฎว่าวิปครีมไม่เซ็ทตัวค่ะ ไหลเยิ้มออกมา
เราจึงเอาไปแช่ช่องฟรีซ ปรากฎว่าเอาออกมาก็เป็นแบบเดิมอีกค่ะ
- อยากขอคำแนะนำว่าควรแก้ปัญหาอย่างไรดีคะ
- หรือมีวิปครีมยี่ห้ออะไรแนะนำบ้างคะ
ขอบคุณค่ะ
ทำเครปเค้ก แล้ววิปครีมไม่แข็งตัว มีวิธีแก้อย่างไรคะ
เราทำเครปเค้ก และใช้วิปครีมของ riches แบบ non dairy ค่ะ
ตีจนตั้งยอดอ่อน จากนั้นจึงเอาไปปาดบนแผ่นเครป เสร็จแล้วเอาไปแช่ตู้เย็นประมาณ 3 ชั่วโมงค่ะ
พอเราเอาออกจากตู้เย็นมาตัด ปรากฎว่าวิปครีมไม่เซ็ทตัวค่ะ ไหลเยิ้มออกมา
เราจึงเอาไปแช่ช่องฟรีซ ปรากฎว่าเอาออกมาก็เป็นแบบเดิมอีกค่ะ
- อยากขอคำแนะนำว่าควรแก้ปัญหาอย่างไรดีคะ
- หรือมีวิปครีมยี่ห้ออะไรแนะนำบ้างคะ
ขอบคุณค่ะ