สวัสดีทุกท่านค่ะ พอดีเมื่อเช้าคุณแม่ต้มน้ำกระเจียบจากกระเจี๊ยบสด แล้วทีนี้เนื้อกระเจี๊ยบมีรสชาติดี ด้วยความเสียดายของจึงนำเนื้อที่ต้มแล้วมาทำเป็นซอสกระเจี๊ยบ (หน้าตา+รสชาติ ให้อารมณ์เหมือนซอสสตรอเบอรี่) จขกท. คิดว่าจะเอามาทาขนมปังปิ้ง แต่ด้วยความที่มันค่อนข้างเยอะ เลยอยากทำเมนูอื่นบ้าง แต่ในหัวจขกท. นึกออกแค่สองเมนู คือ เครปเค้ก กับ พาราคอตต้า
จึงอยากถามทุกท่านว่า นอกจากสองเมนูนี้แล้ว ยังสามารถทำเมนูอะไรได้อีกบ้างคะ
ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ซอสผลไม้ เช่น ซอสสตรอเบอรี่ ซอสบลูเบอรี่ นอกจากทำเครปเค้ก พานาคอตต้าแล้ว สามารถนำมาทำเมนูอะไรได้อีกบ้างคะ
จึงอยากถามทุกท่านว่า นอกจากสองเมนูนี้แล้ว ยังสามารถทำเมนูอะไรได้อีกบ้างคะ
ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ