ทาน โยเกิร์ต แบบไหนกันบ้างค่ะ มาแชร์กัน วันนี้เราก็มาแชร์แบบการทานของเรา เข้ามาดูเร็วววว ^^

ฮาโหลลลลลลลลลลลล

วันนี้มาถามเพื่อนๆ ใน Pantip ค่ะ ว่ามีวิธีการทานโยเกิร์ต ในรูปแบบวิธีไหนกันบ้างงงง
เพราะเราเป็นคนชื่นชอบการทานโยเกิร์ตมาก คือมันสบายท้อง อิ่มไม่มาก แต่อย่างน้อยช่วยลดความหิวช่วงดึก ๆไปได้บ้าง (จริงม๊ะ!!)

มาเริ่มกันเลยนะคะ สำหรับ โยเกิร์ตที่เราทานเป็นประจำ มีดังต่อไปนี้ค๊าาาาา

ตัวแรก


โยเกิร์ตดัชชี่ น้ำตาลน้อย ไม่ชัวร์ว่า 80 กิโลแคลลอรี่รึเปล่า
รสชาติ ธรรมชาติ ๆ คลีนๆ ค่ะ ทานแล้วก็ได้รสชาติของโยเกิร์ตเลย

แต่เราเพิ่มเติมด้วยการทานกับนี่เลยยย เมล็ดเจีย



เพิ่มความกรุบๆ เข้าไป แต่บางคนไม่ชอบรสชาติ
ก็ลองทานคู่กับพวกคอนเฟลกเพรียวๆ ดูนะคะ
รสชาติจะคล้ายโยเกิร์ตหน้าตาที่เมื่อก่อนใน 1 ถ้วยมีสองช่อง 1 ช่องคือโยเกิร์ต อีก 1 ช่องคือ คอนเฟลก เลยค่ะ

ไปต่อที่ตัวที่ 2 ค่ะ



โยเกิร์ต ผสม เวรี่เบอร์รี่ ตราดัชชี่ กรีก สไตล์ โยเกิร์ต
โดยส่วนตัวแล้วชอบมากๆ สำหรับโยเกิร์ตตัวนี้ เพราะมีโปรตีน 2 เท่าเหมาะกับคนออกกำลังกายอย่างเราสุดๆ
เรื่องรสชาติก็โอเค ชอบทั้งสองรสค่ะ แต่ในรูป เป็นตัว ผสม เวรี่เบอร์รี่ ส่วนอีกรสชาตินึงคือ ผสมน้ำผึ้งค่ะ
รสชาติดีทั้งสองรสเลยค่ะ
เช่นเคยค่ะ ตัวเวรี่เบอร์รี่ที่เราทานนี้ ผสมเมล็ดเจียเพิ่มเข้าไปก็เวิร์ค ค่ะ อร่อยทานง่ายๆ ถูกปากกกก อิอิ


ส่วนตัวสุดท้ายของวันนี้



ริวอง โยเกิร์ตถั่วเหลืองผสมสตรอเบอรี่ โยเกิร์ตเจ้าแรก (สำหรับเรารู้) ที่ผสมน้ำถั่วเหลือง
เพราะที่เคยเจอมาส่วนมาจะผสมนมสด นมโค
ส่วนเรื่องรสชาติ ตัวนี้ที่เรานำมา เป็นรสชาติ สตรอเบอรี่ อร่อยค่ะ เวลาทานไม่ได้รับร็รสชาตของถั่วเหลือสักเท่าไหร่
ซึ่งโดยรวมแล้วถือว่าโอเค

ทานกับเมล็ดเจียเช่นเคย ดี๊ดี พูดจริงๆ น๊าาาา

สุดท้ายยย อยากบอกว่า สิ่งที่นำมาแชร์ทุกๆ กระทู้ มาจากความตั้งใจของเราที่อยากแชร์เอง
ไม่ได้มีคนจ้างวานแต่อย่างใด
ของดีๆๆ เรื่องราวๆๆๆ ต้องแบ่งปันกัน

รอบหน้าจะมาแชร์คุณประโยชน์ และ รสชาติ วิธีการทาน เมล็ดเจีย ให้เพื่อนๆ กันนะคะ
แต่ถ้าใครสนใจ สามารถ หลังไมค์มาถามกันก่อนได้เลย


สุดท้ายไปแล้วน๊า พบกันใหม่กระทู้หน้าาา

#ยินดีที่ได้แชร์
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่