ใครขายเนื้อหมูสดอยู่บ้าง อยากได้คำแนะนำคะ

แก้ไข
พอดีจะขายเนื้อหมูสดตามตลาดนัดคะ
อยากได้คำปรึกษาเรื่อง การเก็บเงิน การคิดเงิน
พวกการทำบัญชีอะไรพวกนี้คะ

ค่าใช้จ่าย
- ค่าจับหมูเป็นตามน้ำหนัก
- ค่าแรงคนทำหมู 500/ตัว
- ค่าถุง ค่าน้ำมัน
- ค่ากิน
รายรับ
ก็มีที่ขายได้แต่ละวัน เก็บทุน หักค่าใช้จ่าย
ที่เหลือกำไร แต่เหลือน้อยมาก

ใครทำธุรกิจอยู่ช่วยแนะนำหน่อยต้องทำไงบ้างให้มีเก็บ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่