รบกวนขอความคิดเห็นนะคะ
กำลังจะลงทุนกับเพื่อนเปิดร้านชาบูแต่ลังเลเรื่องนี้
เรื่องแม่ครัวเรามีญาติเปิดร้านติ่มซำและแม่ก็ทำร้านอาหารอยู่เลยได้วิชามาเยอะอาจจะหาพนักงานมาเพิ่ม
แต่เรื่องราคามีหลายคนบอกมันถูกเกินไปกำไลน้อย แต่เราว่าอยากขายเอาจำนวนคนมากกว่าเพราะจะเน้นกลุ่มนักศึกษาและวัยทำงาน อยากให้มาทานได้บ่อยๆไม่ใช่สิ้นเดือนเงินเดือนออกแล้วเข้าได้ครั้งนึง 55++
ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้แหล่งชุมชน ตั้งใจจะเปิดร้าน 11.30 - ตี3.00 น. แบ่งพนักงานเป็นกะ ช่วงเช้าจะให้เพื่อนดู ส่วนช่วง 1 ทุ่ม เป็นต้นไปเราจะดูแลร้านเอง
เพราะกลางวันต้องช่วยดูที่ร้านแม่ ช่วงเปิดร้านใหม่ตั้งใจจะเปิดสัก 8 โต๊ะ น้อยไปไหมคะ
งบ 150,000 ช่วยแนะนำด้วยนะคะ!! ปล.ตั้งใจจะขายอาหารตามสั่งและติ่มซำเสริมด้วยเยอะไปไหม!!
เราเขียนแผนธุรกิจไว้แล้วงบประมาณ 100,000 นิดๆ เลยตั้งทุนไว้ 150,000 เอาไว้หมุนช่วงแรก
รายการอาหาร + ราคา ประมาณนี้ แต่แบบบุฟเฟ่ต์ยังไม่ได้ตั้งราคาสำหรับเราร้านทั่วไป 299-499 อะไรประมาณนี้เราว่าราคามันสูงเกินไปสำหรับนักศึกษาและมนุษย์เงินเดือนนานๆทีกินสักครั้ง !! อิอิ ^^
ราคาแบบเซตนะคะ!!
สุกี้ชาบู (ชุดใหญ่) (เมนูแนะนำ) 289.-
สุกี้ชาบู (ชุดเล็ก) (เมนูแนะนำ) 169.-
**สั่งอาหารชาบูเพิ่มเติม**
หมูสไลด์ 100.-
ชุดรวมลูกชิ้นชาบู+หมูหมัก 100.-
ชุดรวมผักเพื่อสุขภาพ 60.-
บะหมี่หยก 40.-
อาหารตามสั่ง
กระเพราหมูกรอบ/หมูสับ/ไข่เยี่ยวม้า 35.-
ข้าวผัดหมูกรอบ/หมู/รวมมิตร 35.-
เครื่องแกงหมูกรอบ/ปลาดุก 35.-
สุกี้น้ำ 35.-
หมูกระเทียม/หมูกรอบกระเทียม 35.-
คะน้าหมูกรอบ 35.-
ข้าวมันไก่ 3 สหาย 45.-
ข้าวหมูกรอบ 45.-
หมี่หยก+บะกุ๊ดเต๋+ติ่มซำ
บะหมี่หยกหมูกรอบ (เมนูแนะนำ) 50.-
บะกุ๊ดเต๋กระดูกหมู (เมนูแนะนำ) 50.-
ปอเปี๊ยะสดฮกเกี้ยน (เมนูแนะนำ) 15.-
ขนมจีบหมูกุ้ง/ฮะเก๋า/เสี่ยวหลงเปา 15.-
ซาลาเปา 2 ลูก (หมูแดง/หมูสับ/ครีม) 15.-
หมูไข่เยี่ยวม้า 2 ชิ้น 15.-
หมูพันหยก 2 ชิ้น 15.-
เต้าหู้ 4 ชิ้น 15.-
ปอเปี๊ยะทอดใส่รวมมิตร 15.-
หอยจ้อทอด 15.-
หมูใข่นก 15.-
ใส่กรอกเบคอน 15.-
ปลานึ่งมะนาว 15.-
ซี่โครงหมูซอสฮกเกี้ยน 15.-
ซาลาเปาทอด 15.-
เกี๊ยวหมูทอด 4 ชิ้น 15.-
เครื่องดื่ม
บลูฮาวาย/แดงโซดา 20.-
โกโก้ 20.-
ชาเขียว 20.-
ชาเย็น 20.-
นมสด/นมชมพู 20.-
โค๊ก 20.-
น้ำเปล่า 20.-
น้ำแข็งเปล่า 10.-
ปังเย็น
โกโก้ 35.-
ชาเขียว 35.-
ชาเย็น 35.-
นมสด/นมชมพู 35.-
จะเลือกเข้าร้านไหน บุฟเฟ่ต์ชาบูแต่จำกัดเวลา กับ เซตชาบูทานเสร็จเมื่อไรก็ไป
กำลังจะลงทุนกับเพื่อนเปิดร้านชาบูแต่ลังเลเรื่องนี้
เรื่องแม่ครัวเรามีญาติเปิดร้านติ่มซำและแม่ก็ทำร้านอาหารอยู่เลยได้วิชามาเยอะอาจจะหาพนักงานมาเพิ่ม
แต่เรื่องราคามีหลายคนบอกมันถูกเกินไปกำไลน้อย แต่เราว่าอยากขายเอาจำนวนคนมากกว่าเพราะจะเน้นกลุ่มนักศึกษาและวัยทำงาน อยากให้มาทานได้บ่อยๆไม่ใช่สิ้นเดือนเงินเดือนออกแล้วเข้าได้ครั้งนึง 55++
ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้แหล่งชุมชน ตั้งใจจะเปิดร้าน 11.30 - ตี3.00 น. แบ่งพนักงานเป็นกะ ช่วงเช้าจะให้เพื่อนดู ส่วนช่วง 1 ทุ่ม เป็นต้นไปเราจะดูแลร้านเอง
เพราะกลางวันต้องช่วยดูที่ร้านแม่ ช่วงเปิดร้านใหม่ตั้งใจจะเปิดสัก 8 โต๊ะ น้อยไปไหมคะ
งบ 150,000 ช่วยแนะนำด้วยนะคะ!! ปล.ตั้งใจจะขายอาหารตามสั่งและติ่มซำเสริมด้วยเยอะไปไหม!!
เราเขียนแผนธุรกิจไว้แล้วงบประมาณ 100,000 นิดๆ เลยตั้งทุนไว้ 150,000 เอาไว้หมุนช่วงแรก
รายการอาหาร + ราคา ประมาณนี้ แต่แบบบุฟเฟ่ต์ยังไม่ได้ตั้งราคาสำหรับเราร้านทั่วไป 299-499 อะไรประมาณนี้เราว่าราคามันสูงเกินไปสำหรับนักศึกษาและมนุษย์เงินเดือนนานๆทีกินสักครั้ง !! อิอิ ^^
ราคาแบบเซตนะคะ!!
สุกี้ชาบู (ชุดใหญ่) (เมนูแนะนำ) 289.-
สุกี้ชาบู (ชุดเล็ก) (เมนูแนะนำ) 169.-
**สั่งอาหารชาบูเพิ่มเติม**
หมูสไลด์ 100.-
ชุดรวมลูกชิ้นชาบู+หมูหมัก 100.-
ชุดรวมผักเพื่อสุขภาพ 60.-
บะหมี่หยก 40.-
อาหารตามสั่ง
กระเพราหมูกรอบ/หมูสับ/ไข่เยี่ยวม้า 35.-
ข้าวผัดหมูกรอบ/หมู/รวมมิตร 35.-
เครื่องแกงหมูกรอบ/ปลาดุก 35.-
สุกี้น้ำ 35.-
หมูกระเทียม/หมูกรอบกระเทียม 35.-
คะน้าหมูกรอบ 35.-
ข้าวมันไก่ 3 สหาย 45.-
ข้าวหมูกรอบ 45.-
หมี่หยก+บะกุ๊ดเต๋+ติ่มซำ
บะหมี่หยกหมูกรอบ (เมนูแนะนำ) 50.-
บะกุ๊ดเต๋กระดูกหมู (เมนูแนะนำ) 50.-
ปอเปี๊ยะสดฮกเกี้ยน (เมนูแนะนำ) 15.-
ขนมจีบหมูกุ้ง/ฮะเก๋า/เสี่ยวหลงเปา 15.-
ซาลาเปา 2 ลูก (หมูแดง/หมูสับ/ครีม) 15.-
หมูไข่เยี่ยวม้า 2 ชิ้น 15.-
หมูพันหยก 2 ชิ้น 15.-
เต้าหู้ 4 ชิ้น 15.-
ปอเปี๊ยะทอดใส่รวมมิตร 15.-
หอยจ้อทอด 15.-
หมูใข่นก 15.-
ใส่กรอกเบคอน 15.-
ปลานึ่งมะนาว 15.-
ซี่โครงหมูซอสฮกเกี้ยน 15.-
ซาลาเปาทอด 15.-
เกี๊ยวหมูทอด 4 ชิ้น 15.-
เครื่องดื่ม
บลูฮาวาย/แดงโซดา 20.-
โกโก้ 20.-
ชาเขียว 20.-
ชาเย็น 20.-
นมสด/นมชมพู 20.-
โค๊ก 20.-
น้ำเปล่า 20.-
น้ำแข็งเปล่า 10.-
ปังเย็น
โกโก้ 35.-
ชาเขียว 35.-
ชาเย็น 35.-
นมสด/นมชมพู 35.-