"หัวบีบ" ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้หัวบีบหน่อยคะ
คือ ทำขนมเมอร์แรงค์ค่ะ
อยากบีบออกมาให้ได้ลายสวย ๆ แบบนี้ค่ะ
แบบที่ 1
http://www.maesalim.com/desserts/meringue-cookie/
*ขออนุญาตใช้ภาพและข้อมูลจาก blog แม่สลิ่ม คะ
แต่บีบออกมาแล้วได้แบบนี้นะคะ
แบบที่ 2
http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=bake-at-home&month=05-2010&date=24&group=2&gblog=7
*ขออนุญาตใช้ภาพและข้อมูลจาก blog bake@home คะ
**ไม่ใช่แบบนี้ไม่สวยนะคะ แต่เราชอบแบบที่ 1 คะ
เราพยายามซื้อหัวบีบแบบที่ตัวอย่างบีบออกมาแล้วคล้าย ๆ แบบที่ 1
แต่บีบยังไง ๆ ก็ได้แบบฐานกลม ยอดแหลม ไม่มีลายอยู่ดีคะ
รบกวนผู้มีประสบการณ์ช่วยชี้แนะหน่อยคะ ว่าต้องบีบวิธีไหน
ขอบพระคุณคะ
"หัวบีบ" ขอคำแนะนำเกี่ยวกับหัวบีบเค๊กหน่อยคะ
คือ ทำขนมเมอร์แรงค์ค่ะ
อยากบีบออกมาให้ได้ลายสวย ๆ แบบนี้ค่ะ
แบบที่ 1
http://www.maesalim.com/desserts/meringue-cookie/
*ขออนุญาตใช้ภาพและข้อมูลจาก blog แม่สลิ่ม คะ
แต่บีบออกมาแล้วได้แบบนี้นะคะ
แบบที่ 2
http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=bake-at-home&month=05-2010&date=24&group=2&gblog=7
*ขออนุญาตใช้ภาพและข้อมูลจาก blog bake@home คะ
**ไม่ใช่แบบนี้ไม่สวยนะคะ แต่เราชอบแบบที่ 1 คะ
เราพยายามซื้อหัวบีบแบบที่ตัวอย่างบีบออกมาแล้วคล้าย ๆ แบบที่ 1
แต่บีบยังไง ๆ ก็ได้แบบฐานกลม ยอดแหลม ไม่มีลายอยู่ดีคะ
รบกวนผู้มีประสบการณ์ช่วยชี้แนะหน่อยคะ ว่าต้องบีบวิธีไหน
ขอบพระคุณคะ