ทฤษฎีไขมันอิ่มตัวเป็นอันตราย ยังใช้ได้รึเปล่าครับ

ต่างประเทศนิยมน้ำมันมะพร้าว มากขึ้น
(อเมริกานำเข้า น้ำมันมะพร้าวดิบ+กลั่น รวมกันปีละ28,000ล้านบาท
97%นำเข้ามาจากฟิลิปปินส์และอินโดนีเซีย จากแหล่งอื่นๆอีก3%)

ปล.น้ำมันมะพร้าว มีไขมันอิ่มตัวสูงลิ่ว 88%
น้ำมันหมู มีไขมันอิ่มตัว40%
ปล.แต่ไขมันทุกชนิดกินเยอะแล้วอ้วน

อยากทราบว่า
ทฤษฎีไขมันอิ่มตัว ยังใช้ได้รึเปล่าครับ
ที่ว่าหากบริโภคติดต่อกันนานๆอาจทำให้ไขมันอุดตันในเส้นเลือด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่