เราซื้ออาหารปรุงสำเร็จมาทำ บนซองเขาบอกว่าให้ตั้งกะทะที่ 180 องศา แล้วย่าง 10 นาที
เราก็พยายามทำตามที่บนซองบอกแล้ว แต่ก็ทำออกมาไหม้ทุกทีเลยค่ะ
เลยอยากจะถามผู้รู้ว่ามีเทคนิกการตั้งกะทะยังไงไม่ให้อาหารที่ออกมาไหม้บ้างคะ รบกวนด้วยค่ะ อยากกินสเต็กมาก
ปล. พื้นที่ห้องไม่ค่อยได้ระดับ เลยหาของมาวางรองเตาให้ไกล้เคียง 180 องศาที่สุดแล้วค่ะ โหลดแอพระดับน้ำมาวัดแล้วด้วย
หรือมันยังเอียงมากไปคะ ?
รบกวนสอบถามค่ะ เรื่องการตั้งกะทะที่ 180 องศา
เราก็พยายามทำตามที่บนซองบอกแล้ว แต่ก็ทำออกมาไหม้ทุกทีเลยค่ะ
เลยอยากจะถามผู้รู้ว่ามีเทคนิกการตั้งกะทะยังไงไม่ให้อาหารที่ออกมาไหม้บ้างคะ รบกวนด้วยค่ะ อยากกินสเต็กมาก
ปล. พื้นที่ห้องไม่ค่อยได้ระดับ เลยหาของมาวางรองเตาให้ไกล้เคียง 180 องศาที่สุดแล้วค่ะ โหลดแอพระดับน้ำมาวัดแล้วด้วย
หรือมันยังเอียงมากไปคะ ?