รบกวนสอบถามค่ะ เรื่องการตั้งกะทะที่ 180 องศา

เราซื้ออาหารปรุงสำเร็จมาทำ บนซองเขาบอกว่าให้ตั้งกะทะที่ 180 องศา แล้วย่าง 10 นาที

เราก็พยายามทำตามที่บนซองบอกแล้ว แต่ก็ทำออกมาไหม้ทุกทีเลยค่ะ

เลยอยากจะถามผู้รู้ว่ามีเทคนิกการตั้งกะทะยังไงไม่ให้อาหารที่ออกมาไหม้บ้างคะ รบกวนด้วยค่ะ อยากกินสเต็กมาก

ปล. พื้นที่ห้องไม่ค่อยได้ระดับ เลยหาของมาวางรองเตาให้ไกล้เคียง 180 องศาที่สุดแล้วค่ะ โหลดแอพระดับน้ำมาวัดแล้วด้วย

หรือมันยังเอียงมากไปคะ ?



แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
ถ้าทอดที่ 90 องศาคงไม่ได้แดร๊กนะคะ เต่าเอือม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่