สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ที่เราเคยทำนะ
1. ล้างไก่ แล้วเอาทิชชูซับไก่ให้แห้ง (ทิชชู่แผ่นหนาๆ)
2. เอาไก่คลุกแป้งเลย แป้งไม่ต้องผสมน้ำ เราใช้แป้งข้าวโพด กรอบสะใจและนานมาก
3. คลุกแป้งซ้ำอีกรอบ ถ้าอยากให้ติดแป้งเยอะๆ
4. ทอดไฟเบาๆ พอเหลือง ยกขึ้นมาพัก รอจนเสียงน้ำมันในกระทะหยุดเดือด
5. เอาไก่ลงไปทอดอีกครั้ง ไฟปานกลาง ช่วงกำลังจะเอาไก่ขึ้นให้เร่งไฟ จะทำให้ไก่ไม่อมน้ำมัน
1. ล้างไก่ แล้วเอาทิชชูซับไก่ให้แห้ง (ทิชชู่แผ่นหนาๆ)
2. เอาไก่คลุกแป้งเลย แป้งไม่ต้องผสมน้ำ เราใช้แป้งข้าวโพด กรอบสะใจและนานมาก
3. คลุกแป้งซ้ำอีกรอบ ถ้าอยากให้ติดแป้งเยอะๆ
4. ทอดไฟเบาๆ พอเหลือง ยกขึ้นมาพัก รอจนเสียงน้ำมันในกระทะหยุดเดือด
5. เอาไก่ลงไปทอดอีกครั้ง ไฟปานกลาง ช่วงกำลังจะเอาไก่ขึ้นให้เร่งไฟ จะทำให้ไก่ไม่อมน้ำมัน
moopeepink ถูกใจ, พริกน้ำส้ม ถูกใจ, aeengi ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 793089 ซึ้ง, nikanda ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2016849 ถูกใจ, Sherlock_BH ถูกใจ, filmcrew ถูกใจ, นกไม่มีปีก กับ ผลไม้รสเปรี้ยว ถูกใจ, เด็กหญิงซุ่มซ่าม ถูกใจรวมถึงอีก 5 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
ทำไงให้ไก่ชุบแป้งทอดติดแป้งเยอะๆ