ตอนเด็กๆจำได้ว่าเคยกินแจ่วฮ้อนแล้วอร่อยมาก แต่เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีให้กินเลยมีแต่จิ้มจุ่ม เคยกินล่าสุดที่ร้านเสต็กลาวที่เมกะ แต่ร้านปิดไปซะแล้ว อยากทำแจ่วฮ้อนกินเองอะค่ะ ใครพอจะมีสูตรหรือบอกได้มั้ยคะว่ามันแตกต่างกันยังไง รู้แต่ว่ามันอร่อยกว่าเยอะอะค่ะ แหะๆ
รบกวนด้วยนะคะ
รบกวนขอสูตรแจ่วฮ้อนหน่อยค่ะ ^-^
รบกวนด้วยนะคะ