ความเย็นของตู้แช่แข็งและตู้แช่ตามมาตรธาน อยู่ที่กี่ องศาเซลเซียส ครับ

เนื่องจากผมทำงานเกี่ยวกับระบบโรงแรมครับดูแลเกี่ยวกับเรื่องเครื่องเย็นตู้แช่ต่าง ๆ ครับ จึงอยากทราบเกี่ยวกับมาตรฐานของความเย็นของตู้แช่ครับ
ปกติผมจะตั้งไวัที่     ตู้ แช่ธรรมดา  2-5 C    ตู้แช่แข็ง อยู่ที่ -18 C - -20 C ครับ แต่เนื่องจากทางเชฟ ได้มีการตรวจสอบอาหารในตู้แช่บอกว่าอุณหภูมิของอาหารไม่ได้  (ตู้แช่อุณหภูมิ ในห้องได้ตามที่ตั้งไว้) ผมจึงอยากทราบเกี่ยวกับมาตรฐานของตู้แช่ครับ ว่าเขาวัดกันที่ตรงไหนครับ เช่น วัดที่อุณหภูมิในห้องเย็น หรืออุณหภูมิ ของอาหารที่แช่ครับ

ปล. ทางเซพที่วัด เขาวัดจากตัวอาหารที่แช่ไว้ซึ่งจะมีอุณหภูมิแตกตางกันไปครับ  ในแต่ละชั้นอุนหภูมิไม่เท่ากันครับตัวไหนอยู่ใกล้ก็จะต่ำแต่ตัวไหนอยู่ด้านล่างอุณหภูมิก็จะสูงครับ

ปล.2 ทางโรงแรมจะมีการตรวจสอบระบบ ไฮยีน ครับ กลัวไม่ผ่าน ครับ

ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่