พอดีได้มีโอกาสซื้อ สาหร่ายพวงองุ่น มากินค่ะ หลังจากที่ได้ยินชื่อเสียงมาสักพักบนโลกโซเชียล เลยอยากขอคำแนะนำเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในพันทิบ ว่านอกจากเมนูใส่ในส้มตำ ทำยำ หรือจิ้มซีฟู้ดแล้ว มีเมนูอื่นที่จะทำร่วมกับ สาหร่ายพวงองุ่น นี้ได้อีกมั้ยคะ?
คือ ได้ลองกินแล้ว ติดใจรสชาติอ่ะค่ะ รสสัมผัสมันเหมือนไข่กุ้งเม็ดเป้งๆ มันก็กรึบๆ เหมือนยำสาหร่ายญี่ปุ่นอ่ะ.. ยังไงขอคำแนะนำด้วยนะคะ
ขอคำแนะนำ เมนู สาหร่ายพวงองุ่น Green Caviar
คือ ได้ลองกินแล้ว ติดใจรสชาติอ่ะค่ะ รสสัมผัสมันเหมือนไข่กุ้งเม็ดเป้งๆ มันก็กรึบๆ เหมือนยำสาหร่ายญี่ปุ่นอ่ะ.. ยังไงขอคำแนะนำด้วยนะคะ