สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาว Pantip ทุกคน
ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยการ Post เมนูอาหารเช้ากันนะค่ะ
นี่เป็นกระทู้แรก ฝากด้วยนะค่ะ
กับเมนู "ปังนุ่มไส้กรอกแน่น"
มาเริ่มกันที่อุปกรณ์กันเลยค่ะ วันนี้เราจะใช้
1. กระทะเคปรอน
2. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
3. ตะหลิว/ทัพพีไม้ (เอาไว้พลิกขนมปังนะค่ะ)
ส่วนประกอบ เมนูนี้ค่ะ
1. ขนมปังแผ่นหนาๆ (วันนี้เลือก ขนมปัง Royal Bread ของ Farm Houseค่ะ หาซื้อง่ายๆจากเซเว่น)
2. ไส้กรอก (เลือกไส้กรอกอเมริกันเบรคฟาสต์ให้เข้ากะ Theme อาหารเช้าหน่อย^^ ซื้อจากเซเว่นอีกเช่นกัน)
3. มายองเนส (Bast Food รสชาติออกเค็มๆเปรี้ยวนิดนึง อันนี้ซื้อจากโลตัส)
4. Parmesan Cheese (เป็นชีสที่ใส่แล้วจายืดๆ ซึ้อจากโลตัส)
5. เนยออร์คิด (รสเค็ม ซื้อจากโลตัสจร้า)
6. ซอสมะเขือเทศ (อันนี้ไม่ได้ซื้อ เหลือจากที่ซื้อ Pizza มากิน555)
ปังนุ่มไส้กรอกแน่น อาหารเช้าง่ายๆ ไม่ง้อเตา "Good Morning everybody"
ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยการ Post เมนูอาหารเช้ากันนะค่ะ
นี่เป็นกระทู้แรก ฝากด้วยนะค่ะ
กับเมนู "ปังนุ่มไส้กรอกแน่น"
มาเริ่มกันที่อุปกรณ์กันเลยค่ะ วันนี้เราจะใช้
1. กระทะเคปรอน
2. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
3. ตะหลิว/ทัพพีไม้ (เอาไว้พลิกขนมปังนะค่ะ)
ส่วนประกอบ เมนูนี้ค่ะ
1. ขนมปังแผ่นหนาๆ (วันนี้เลือก ขนมปัง Royal Bread ของ Farm Houseค่ะ หาซื้อง่ายๆจากเซเว่น)
2. ไส้กรอก (เลือกไส้กรอกอเมริกันเบรคฟาสต์ให้เข้ากะ Theme อาหารเช้าหน่อย^^ ซื้อจากเซเว่นอีกเช่นกัน)
3. มายองเนส (Bast Food รสชาติออกเค็มๆเปรี้ยวนิดนึง อันนี้ซื้อจากโลตัส)
4. Parmesan Cheese (เป็นชีสที่ใส่แล้วจายืดๆ ซึ้อจากโลตัส)
5. เนยออร์คิด (รสเค็ม ซื้อจากโลตัสจร้า)
6. ซอสมะเขือเทศ (อันนี้ไม่ได้ซื้อ เหลือจากที่ซื้อ Pizza มากิน555)