ปังนุ่มไส้กรอกแน่น อาหารเช้าง่ายๆ ไม่ง้อเตา "Good Morning everybody"

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาว Pantip ทุกคน
ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยการ Post เมนูอาหารเช้ากันนะค่ะ
นี่เป็นกระทู้แรก ฝากด้วยนะค่ะ
กับเมนู "ปังนุ่มไส้กรอกแน่น"



มาเริ่มกันที่อุปกรณ์กันเลยค่ะ วันนี้เราจะใช้
1. กระทะเคปรอน
2. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
3. ตะหลิว/ทัพพีไม้ (เอาไว้พลิกขนมปังนะค่ะ)

ส่วนประกอบ เมนูนี้ค่ะ
1. ขนมปังแผ่นหนาๆ (วันนี้เลือก ขนมปัง Royal Bread ของ Farm Houseค่ะ หาซื้อง่ายๆจากเซเว่น)
2. ไส้กรอก (เลือกไส้กรอกอเมริกันเบรคฟาสต์ให้เข้ากะ Theme อาหารเช้าหน่อย^^ ซื้อจากเซเว่นอีกเช่นกัน)
3. มายองเนส (Bast Food รสชาติออกเค็มๆเปรี้ยวนิดนึง อันนี้ซื้อจากโลตัส)
4. Parmesan Cheese (เป็นชีสที่ใส่แล้วจายืดๆ ซึ้อจากโลตัส)
5. เนยออร์คิด (รสเค็ม ซื้อจากโลตัสจร้า)
6. ซอสมะเขือเทศ (อันนี้ไม่ได้ซื้อ เหลือจากที่ซื้อ Pizza มากิน555)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่