รบกวนสอบถามค่ะ ใส่กลิ่นแต่งอาหาร ช่วงไหนของการทำขนมคะ

คือเราทำขนมพุดดิ้งนมสดมะพร้าวอ่อนน่ะค่ะ เพื่อนบอกว่าไม่ค่อยมีกลิ่นมะพร้าวเลย
เค้าบอกว่าต้องใส่กลิ่นแต่อาหารลงไป "กลิ่นมะพร้าว" เราเลยจะลองใส่ดูค่ะ
....แต่ไม่ทราบว่าใส่ตอนไหนของการทำขนมหรอคะ แล้วใส่กี่หยด หรือกี่ช้อนคะ

ขอบพระคุณมาก ๆ ค่ะ...

เพิ่มเติมค่ะ ..ทำครั้งนึงก็ประมาณ 20 ถ้วยค่ะ ถ้วย 5 ออนซ์ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่