เนื่องจากวางแผนไว้ว่าจะขายเย็นตาโฟค่ะ เป็นรถ Mini truck
หลักๆจะวิ่งขายตามออฟฟิศและตามตลาดรถไฟ พอคำนวนจากรายจ่ายโดยประมาณแล้วต้องขายให้ได้ถึง 200 ชามต่อวัน
บวกลบประมาณ 20 ชามไม่เกินนี้
พอมีทำเลแนะนำไหมคะ หรือว่า จะบริหารยังไงให้ได้ถึง 200 ชามได้บ้าง
ท่านใดมีประสบการณ์ขายก๋วยเตี๋ยวบนรถมาแบ่งปันกันได้นะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ
ขายก๋วยเตี๋ยวให้ได้วันละ 200 ชาม ต้องเลือกทำเลแถวไหนดีคะ
หลักๆจะวิ่งขายตามออฟฟิศและตามตลาดรถไฟ พอคำนวนจากรายจ่ายโดยประมาณแล้วต้องขายให้ได้ถึง 200 ชามต่อวัน
บวกลบประมาณ 20 ชามไม่เกินนี้
พอมีทำเลแนะนำไหมคะ หรือว่า จะบริหารยังไงให้ได้ถึง 200 ชามได้บ้าง
ท่านใดมีประสบการณ์ขายก๋วยเตี๋ยวบนรถมาแบ่งปันกันได้นะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ