ขายก๋วยเตี๋ยวให้ได้วันละ 200 ชาม ต้องเลือกทำเลแถวไหนดีคะ

เนื่องจากวางแผนไว้ว่าจะขายเย็นตาโฟค่ะ เป็นรถ Mini truck
หลักๆจะวิ่งขายตามออฟฟิศและตามตลาดรถไฟ พอคำนวนจากรายจ่ายโดยประมาณแล้วต้องขายให้ได้ถึง 200 ชามต่อวัน
บวกลบประมาณ 20 ชามไม่เกินนี้

พอมีทำเลแนะนำไหมคะ หรือว่า จะบริหารยังไงให้ได้ถึง 200 ชามได้บ้าง
ท่านใดมีประสบการณ์ขายก๋วยเตี๋ยวบนรถมาแบ่งปันกันได้นะคะ

ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่