ห้องอาหารหลิว เป็นสไตล์ห้องอาหารจีน ที่มีการปรุงอาหารต้นตำรับแบบสไตล์ฮ่องกงและกวางตุ้ง
สามารถรองรับแขกได้ 120 ที่นั่ง
ที่ตั้ง: อยู่ชั้น 3 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ
การเดินทาง: สามารถนั่ง BTS ลงสถานีเพลินจิต ออกทางออก 2 หรือ ทางออก 3 แล้วขึ้น Shuttle Bus ของทางโรงแรม ซึ่งมีบริการอยู่ตลอด
เปิดให้บริการ: ทุกวัน
อาหารมื้อกลางวันและติ่มซำ เวลา 11:30 น. – 14:30 น.
อาหารมื้อค่ำ เวลา 18:00 น. – 22:30 น.
ราคา: มื้อกลางวัน จันทร์ – ศุกร์ ราคาสุทธิ 900 บาทต่อท่าน
มื้อกลางวัน เสาร์ – อาทิตย์ ราคาสุทธิ 950 บาทต่อท่าน
- อาหารตามสั่ง ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 250 บาท
บรรยากาศห้องอาหาร
เมนูที่ได้ทาน :
เก๊กฮวยเย็น เย็น ชื่นใจ
ลูกชิ้นกุ้งไหมทอง (110.-)
เสริฟมาหน้าตาเหมือนขนมรังนก กรอบ บาง ราดน้ำจิ้มแล้วทานเข้ากันดีค่ะ
ปอเปี๊ยะกุ้งกระเทียม (120.-)
ทอดกรอบๆทานพร้อมน้ำจิ้มอร่อยค่ะ
ปลาเก๋าม้วนกุ้งและปูอัดนึ่ง (120.-)
นุ่ม อร่อย ปูอัดชิ้นโต
ขนมจีบกุ้งหมูหอยเชลวาซาบิ (100.-)
หลายๆท่านชอบเมนูนี้แต่เราไม่ทานวาซาบิเลยไม่ได้ลองจิ้มซอสค่ะ แต่ขนมจีบยังคงเน้นเครื่องแน่นๆ
เกี๊ยวทะเลมงกุฎไข่กุ้ง (120.-)
หน้าตาสวยงาม สีสันสดใส
- หมูกรอบม้วนแตงกวาซอสมัสตาร์ด
ชอบเมนูนี้ค่ะ หมูกรอบ กรอบจริงๆ พันด้วยแตฃกวาบางๆ พร้อมน้ำราดแบบชุ่มฉ่ำ ตึดมาพอดีคำ
- ซุปซี่โครงหมูรากบัวเก๋ากี๊
มนูนี้ซี่โครงเปื่อยรสชาติไม่จัดจ้านดีค่ะ
- เป็ดปักกิ่ง ห่อมาให้เป็นคำแล้วค่ะ สามารถทานได้เลย บอกได้คำเดียวว่าฟิน อร่อยค่ะ
- หอยนิวซีแลนด์นึ่งวุ้นเส้นกระเทียม
เมนูนี้เสริฟมาแบบหอยตัวใหญ่ ๆ อยวุ้นเส้นและเน้นเครื่องเป็นกระเทียมหอมๆ
- ขาเป็ดเห็ดหอมน้ำมันหอย
เมนูนี้อลังการเช่นกันค่ะ ขาเป็ดอเปื่อย น้ำแดงเข้าเนื้อ ทำให้ได้รสชาติแบบจัดเต็ม
- ซาลาเปาลาวาไส้คัสตาร์ดรูปหมู (90.-)
เมนูนี้เห็นหน้าคาแล้วเพลิดเพลิน เมื่อจับบิไส้ก็ทะลักออกมาแบบเยิ้มๆให้ฟินรสชาติของลาวาไข่เค็มกันเลย
สาวนแป้งด้านนอกก้นุ่มอร่อยค่ะ ชอบ ๆ
-ซาลาเปาหมูแดงอบกรอบ (90.-)
อบมากกรอบสมชื่อ และไส้ไม่ถึงขั้นทะลักแต่รสชาติอร่อย
-เต้าฮวยฟรุตสลัดเย็น
[CR] ชีวิตดี๊ดี ที่ภัตตาคารหลิว โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำและอาหารจีน
สามารถรองรับแขกได้ 120 ที่นั่ง
ที่ตั้ง: อยู่ชั้น 3 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ
การเดินทาง: สามารถนั่ง BTS ลงสถานีเพลินจิต ออกทางออก 2 หรือ ทางออก 3 แล้วขึ้น Shuttle Bus ของทางโรงแรม ซึ่งมีบริการอยู่ตลอด
เปิดให้บริการ: ทุกวัน
อาหารมื้อกลางวันและติ่มซำ เวลา 11:30 น. – 14:30 น.
อาหารมื้อค่ำ เวลา 18:00 น. – 22:30 น.
ราคา: มื้อกลางวัน จันทร์ – ศุกร์ ราคาสุทธิ 900 บาทต่อท่าน
มื้อกลางวัน เสาร์ – อาทิตย์ ราคาสุทธิ 950 บาทต่อท่าน
- อาหารตามสั่ง ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 250 บาท
บรรยากาศห้องอาหาร
เมนูที่ได้ทาน :
เก๊กฮวยเย็น เย็น ชื่นใจ
ลูกชิ้นกุ้งไหมทอง (110.-)
เสริฟมาหน้าตาเหมือนขนมรังนก กรอบ บาง ราดน้ำจิ้มแล้วทานเข้ากันดีค่ะ
ปอเปี๊ยะกุ้งกระเทียม (120.-)
ทอดกรอบๆทานพร้อมน้ำจิ้มอร่อยค่ะ
ปลาเก๋าม้วนกุ้งและปูอัดนึ่ง (120.-)
นุ่ม อร่อย ปูอัดชิ้นโต
ขนมจีบกุ้งหมูหอยเชลวาซาบิ (100.-)
หลายๆท่านชอบเมนูนี้แต่เราไม่ทานวาซาบิเลยไม่ได้ลองจิ้มซอสค่ะ แต่ขนมจีบยังคงเน้นเครื่องแน่นๆ
เกี๊ยวทะเลมงกุฎไข่กุ้ง (120.-)
หน้าตาสวยงาม สีสันสดใส
- หมูกรอบม้วนแตงกวาซอสมัสตาร์ด
ชอบเมนูนี้ค่ะ หมูกรอบ กรอบจริงๆ พันด้วยแตฃกวาบางๆ พร้อมน้ำราดแบบชุ่มฉ่ำ ตึดมาพอดีคำ
- ซุปซี่โครงหมูรากบัวเก๋ากี๊
มนูนี้ซี่โครงเปื่อยรสชาติไม่จัดจ้านดีค่ะ
- เป็ดปักกิ่ง ห่อมาให้เป็นคำแล้วค่ะ สามารถทานได้เลย บอกได้คำเดียวว่าฟิน อร่อยค่ะ
- หอยนิวซีแลนด์นึ่งวุ้นเส้นกระเทียม
เมนูนี้เสริฟมาแบบหอยตัวใหญ่ ๆ อยวุ้นเส้นและเน้นเครื่องเป็นกระเทียมหอมๆ
- ขาเป็ดเห็ดหอมน้ำมันหอย
เมนูนี้อลังการเช่นกันค่ะ ขาเป็ดอเปื่อย น้ำแดงเข้าเนื้อ ทำให้ได้รสชาติแบบจัดเต็ม
- ซาลาเปาลาวาไส้คัสตาร์ดรูปหมู (90.-)
เมนูนี้เห็นหน้าคาแล้วเพลิดเพลิน เมื่อจับบิไส้ก็ทะลักออกมาแบบเยิ้มๆให้ฟินรสชาติของลาวาไข่เค็มกันเลย
สาวนแป้งด้านนอกก้นุ่มอร่อยค่ะ ชอบ ๆ
-ซาลาเปาหมูแดงอบกรอบ (90.-)
อบมากกรอบสมชื่อ และไส้ไม่ถึงขั้นทะลักแต่รสชาติอร่อย
-เต้าฮวยฟรุตสลัดเย็น
Facebook Page : ครอบครัวตัวแตก หรือที่ลิงค์ https://www.facebook.com/FamilyEating
Facebook: Aeii Chaninath หรือที่ลิงค์ https://www.facebook.com/aeii.iea