รบกวนถาม#ทำก๋วยจั๊บญวนออกงาน#ค่ะ

ปกติขายหน้าร้านต้มทีละชาม-ถุง
มีลูกค้าอยากสั่งออกงานเป็น100ชาม
เลยอยากรู้ว่า เรื่องต้มเส้นแยก ต้องทำยังไง
ต้มสุกแล้วแช่ในน้ำต้มนั้น หรือ ต้มสุกแล้วแช่น้ำเย็น
ไว้อีกที หรือต้องทำยังไง ไม่มี ปสก ออกงานเลยค่ะ
รบกวนผู้รู้แนะนำทีนะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ...
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่