โมจิไส้ถั่วไข่เค็มที่ทำขาย เค้าเอาไข่ขาวเค็มไปทำอะไรหรอคะ?

กระทู้คำถาม
สงสัยมานานแล้วค่ะ ว่าโมจิไส้ถั่วไข่เค็ม เค้าใช้แต่ไข่แดง แล้วไข่ขาวที่เค็มๆ เอาไปทำไรหรอคะ แบบที่ทำขายเปนโรงงานอ่ะ คิดไม่ตกว่าไข่ขาวไปหนายยยย . . .
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่