ตอนนี้เป็นน้องใหม่ วงการค้าเนื้อ อยากจะติดต่อขายกับพ่อค้าเวียดนาม จีน ลาว กัมพูชา มีใครหรือเพื่อนๆคนไหนพอมีประสบการณ์หรือพอรู้ทางด้านนี้บ้างค่ะ ช่วยแชร์ความคิดเห็นและขอคำแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ความคิดเห็นส่วนตัวมีความรู้สึกว่าขายในประเทศถูกกดราคามาก อาจเกิดจากกลไกตลาดหลายๆอย่างและผู้เลี้ยงรายใหญ่รายย่อยก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่ต้นทุนมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ เลยอยากลองเปลี่ยนตลาดบ้าง ไม่มั่นใจว่าสิ่งที่คิดควรจะเสี่ยงดูรึเปล่า ขอบคุณนะค่ะ
อยากตีตลาดอาเซียน หมูขุนกับโคเนื้อ