ตามหัวกระทู้เลยค่ะ เรื่องรสชาติเราว่าของเราโอในระดับนึงเลย คือเพิ่งเริ่มขายได้เดือนกว่ามีลูกค้าประจำค่ะ แต่ยอดขายไม่เป็นไปตามที่คิด เราขายเป็นก้อนค่ะตามไซส์ ราคาอยุ่ที่ประมาณ100-200บาท พยายามไม่ให้ราคาสูงกว่าร้านดัง แต่ยอดขายก็ไม่เป็นไปตามที่คิดเลยค่ะ มันมีส่วนเกี่ยวกับเศรษฐกิจด้วยไหมค่ะ ที่ว่าคนเซฟเงินกันเยอะ มีแนวทางไหนกระตุ้นยอดขายได้บ้างค่ะ
แล้วอยากทราบอีกอย่างค่ะ ว่าลักษณะที่ดีของบัตเตอร์เค้กนอกจากเนื้อนุ่ม ชุ่มเนย แล้วมีอะไรที่เป็นจุดเด่นของบัตเตอร์เค้กอีกไหมค่ะ
รูปขนมและpackagingประมาณนี้ค่ะ
><"จริงๆชิ้นมันไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้นนะคะ ขนาดตามพิมพ์ปกติเลยค่ะอย่างที่บอกว่าเราขายเป็นไซส์ ที่รูปออกมาใหญ่น่าจะเป็นเพราะถ่ายใกล้+มุมกล้อง
เดี่ยวนี้ยังมีคนนิยมทาน Butter cake อยู่ไหมค่ะ? ลักษณะที่ดีของButter cakeควรเป็นอย่างไร? ยอดขายไม่ค่อยเป็นไปตามที่คิดค่ะ
แล้วอยากทราบอีกอย่างค่ะ ว่าลักษณะที่ดีของบัตเตอร์เค้กนอกจากเนื้อนุ่ม ชุ่มเนย แล้วมีอะไรที่เป็นจุดเด่นของบัตเตอร์เค้กอีกไหมค่ะ
รูปขนมและpackagingประมาณนี้ค่ะ
><"จริงๆชิ้นมันไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้นนะคะ ขนาดตามพิมพ์ปกติเลยค่ะอย่างที่บอกว่าเราขายเป็นไซส์ ที่รูปออกมาใหญ่น่าจะเป็นเพราะถ่ายใกล้+มุมกล้อง