Salmon Sashimi ทำให้ "คอลเรสเตอรอลสูง" ไหมครับ ?

สงสัยว่ามีส่วนทำให้ คอลเรสเตอรอลสูง บ้างไหมครับ?

เคยอ่านว่ามันมีไขมันดีช่วยลด คอลเรสเตอรอล แต่ถ้ากินมากไปจะเป็นอะไรไหมครับ

ผมชอบกิน แซลมอน ซาชิมิ แบบที่ค่อนข้างพรีเมียมหน่อย พวกที่มีมันแทรกที่เนื้อ อย่างร้าน Sushi hiro ไรงี้
- กินเยอะขนาดไหน ก็ 15-20 ชิ้น ต่อการไป 1ครั้ง + อื่นๆ
- กินบ่อยแค่ไหน บางช่วงก็อาทิตย์ละครั้ง นานสุดๆก็เดือนละครั้ง
- แล้วพวก Foiegras sushi ทำให้ คอลเรสเตอรอลสูงไหมครับ ส่วนใหญ่ก็จะสั่ง 2คำ ทุกครั้งที่ไป

ตอนนี้ คอลเรสเตอรอลสูงมาก 314 YY
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่