ปัจจัยอะไร ทำให้ "ร้านกาแฟ" อยู่รอดได้ครับ ..?

เมื่อก่อนคิดว่าร้านกาแฟ ควรมีอาหารตามสั่งจานเดียว ลูกค้าจะได้อิ่มท้อง
แต่ก็ผิดคาด บางร้านลูกค้าน้อยต้องปิดตัวไป

ในขณะที่ร้านกาแฟที่ขายดี ไม่ต้องมีอาหารตามสั่ง ไม่ต้องทำครัว มีแต่ขนมฝากขายเล็กๆน้อยๆ

อยากทราบว่า จริงๆแล้ว
ปัจจัยอะไรทำให้ร้านกาแฟอยู่รอด ทำไมลูกค้าเลือกนั่งร้านกาแฟที่มีแต่ขนม ทานไม่อิ่ม

ขอบคุณครับ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ทำเลอันดับแรกเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่