วันนี้ค่ะ (1 ก.ค. 58)
เพื่อนไปกินฮะจิบังที่สาขา fashion island มาค่ะ แล้วเจอเจ้าสิ่งนี้......
คือ สั่งคาโมนิราเมน (บะหมี่เป็ด) มาแล้วปรากฎมีคราบเขียวๆ ที่เนื้อเป็ด
ถามผู้จัดการสาขาบอกว่า เกิดจากมีดที่หั่นเป็ด ?!!!
แต่เพื่อนกลัวจะเป็นเชื้อราค่ะ ละเผลอกินไปแล้วชิ้นนึงด้วย
มีใครพอจะรู้มั้ยคะว่ามันคืออะไร อันตรายมั้ย ต้องกินยาอะไรกันไว้ก่อนป่าวคะ
ขอบคุณค่ะ
คราบเขียวๆ บนเนื้อเป็ดคืออะไรมีใครพอทราบมั้ยคะ
เพื่อนไปกินฮะจิบังที่สาขา fashion island มาค่ะ แล้วเจอเจ้าสิ่งนี้......
คือ สั่งคาโมนิราเมน (บะหมี่เป็ด) มาแล้วปรากฎมีคราบเขียวๆ ที่เนื้อเป็ด
ถามผู้จัดการสาขาบอกว่า เกิดจากมีดที่หั่นเป็ด ?!!!
แต่เพื่อนกลัวจะเป็นเชื้อราค่ะ ละเผลอกินไปแล้วชิ้นนึงด้วย
มีใครพอจะรู้มั้ยคะว่ามันคืออะไร อันตรายมั้ย ต้องกินยาอะไรกันไว้ก่อนป่าวคะ
ขอบคุณค่ะ