คราบเขียวๆ บนเนื้อเป็ดคืออะไรมีใครพอทราบมั้ยคะ

วันนี้ค่ะ (1 ก.ค. 58)

เพื่อนไปกินฮะจิบังที่สาขา fashion island มาค่ะ แล้วเจอเจ้าสิ่งนี้......



คือ สั่งคาโมนิราเมน (บะหมี่เป็ด) มาแล้วปรากฎมีคราบเขียวๆ ที่เนื้อเป็ด

ถามผู้จัดการสาขาบอกว่า เกิดจากมีดที่หั่นเป็ด ?!!!

แต่เพื่อนกลัวจะเป็นเชื้อราค่ะ ละเผลอกินไปแล้วชิ้นนึงด้วย

มีใครพอจะรู้มั้ยคะว่ามันคืออะไร อันตรายมั้ย ต้องกินยาอะไรกันไว้ก่อนป่าวคะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่