อยากหาข้อมูลเกี่ยวกับงานวิจัยเรื่องโภชนาการของอาหารอ่ะครับ

พอดีตอนนี้กำลังสนใจเกี่ยวกับงานวิจัยเรื่องโภชนาการที่มีในผลไม้ครับ
อยากทราบประมาณนี้ครับ
1. หลังจากการปอกผลไม้แล้วพวกวิตามินในผลไม้จะลดน้อยลงแค่ไหน
2. น้ำผลไม้คัดแยกกาก ปั่นแล้วกินเลย กับปั่นใส่ขวดไว้แช่เย็นแล้วค่อยกิน ทำไมคุณค่าทางอาหารในผลไม้ถึงต่างกันครับ
3. ทำไมผลไม้จึงเน่า แล้วมีวิธียืดอายุความสดใหม่ได้มั้ยครับ
4. เราสามารถวัดปริมาณวิตามินที่อยู่ในผลไม้ได้มั้ยครับ

ขอบคุณครับอมยิ้ม17
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่