พอดีดูรายการครัวคุนต๋อยอ่ะค่ะ แล้วมีอาจุมม่าคนนึงเอาอาหารเกาเหลาเอ้ยเกาหลี
มาให้ทานอ่ะค่ะ
แล้วรู้สึกว่าจะมีของหวานอยู่ชนิดหนึ่ง ก่อนเล็กๆ เคลือบด้วยอะไรสักอย่าง อันนี้ก็ไม่เข้าใจ ว่ามันคืออะไร
และคุณต๋อย คุณโก๊ะ คุณเอาะ อะไรประมาณนี้ ก้อชิม แล้วแบบ อื้อหือ อ้าหา อั้ยหยา !////!!!1!!!!
อร่อยฟ้าทะลายโจร ซะ (หรือเค้ารีแอคชั่นเก่งกันแน่) แต่รุ้สึกว่ามันมีแรงบันดาลใจทำให้อยากกินมากกก
แล้วก็ลองไปเสริชหาดู ก็รู้ว่ามันคือ ขนมกยองดัน หรือเค้กข้าวเกาหลีนั่นเอง
ใครมีวิธีทำบ้างงงง
บอกโหน่ยยยยย อยากทำอยากกิน แต่เห็นเค้าว่ากันว่าคล้ายๆขนมไดฟูกุอ่ะน่ะ อันนี้ไม่แน่ชัด
ถ้าใครรรุ้จักวิธีทำช่วยหน่อยน่ะ เด่วเราทำส่งไปรษณีย์ไปให้เลย (มั้งง!!!!!)
ใครทำขนมกยองดัน (เค้กข้าว) เป็นบ้างงงง
แล้วรู้สึกว่าจะมีของหวานอยู่ชนิดหนึ่ง ก่อนเล็กๆ เคลือบด้วยอะไรสักอย่าง อันนี้ก็ไม่เข้าใจ ว่ามันคืออะไร
และคุณต๋อย คุณโก๊ะ คุณเอาะ อะไรประมาณนี้ ก้อชิม แล้วแบบ อื้อหือ อ้าหา อั้ยหยา !////!!!1!!!!
อร่อยฟ้าทะลายโจร ซะ (หรือเค้ารีแอคชั่นเก่งกันแน่) แต่รุ้สึกว่ามันมีแรงบันดาลใจทำให้อยากกินมากกก
แล้วก็ลองไปเสริชหาดู ก็รู้ว่ามันคือ ขนมกยองดัน หรือเค้กข้าวเกาหลีนั่นเอง
ใครมีวิธีทำบ้างงงง
บอกโหน่ยยยยย อยากทำอยากกิน แต่เห็นเค้าว่ากันว่าคล้ายๆขนมไดฟูกุอ่ะน่ะ อันนี้ไม่แน่ชัด
ถ้าใครรรุ้จักวิธีทำช่วยหน่อยน่ะ เด่วเราทำส่งไปรษณีย์ไปให้เลย (มั้งง!!!!!)