รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ คือเราเพิ่งเคยซื้อหัวปลาเก๋า ( มาต้มหัวปลาหม้อไฟ ) ครั้งแรก โดยฝากญาติที่ขายอาหารโทรสั่งร้านปลาเจ้าประจำให้ ปรากฎว่าคิดเงินมา 2.5 โล แต่เราเอาไปชั่งได้หัวปลามา 1 โล พอโทรกลับไปคุยที่ร้าน คนขายบอกว่าเขาคิดรวมส่วนที่ตัดออก พวกกระดูก เหงือก ใส้ พุง ( อันนี้มันควรอยู่ส่วนท้องไม่ใช่เหรอ ) พอเเย้งไปเขาบอกเขาขายอย่างน้ี แถมบอกขายเจ้าอื่นคิดโลละ 200 กว่า คิดเราโลละ 145 เท่านั้น เป็นไปได้เหรอใจดีลดซะขนาดนั้น
คือเราอยากรู้ร้านอื่นเขาขายหัวปลากันอย่างน้ีเปล่า มันหายไปเกินครึ่งเลยนะ ( ไม่นับรวมส่วนกระดูกที่ติดเนี้อมา ครั้งที่เเล้วสั่งเนื้อเเซลม่อน 1 โล ก็หายไปเกือบ 3 ขีด บอกตัดกระดูกปลาไปเหลือเท่านั้น )
ราคาหัวปลาเก๋าทะเลอันใหญ่จริงๆ น่าจะประมาณโลละเท่าไหร่กันเเน่คะ?
รบกวนช่วยเเนะนำด้วยค่ะ ถ้าเข้าข่ายโกงราคาจะได้เตือนให้ญาติเปลี่ยนเจ้าใหม่ดีกว่า
ขอบคุณค่ะ
หัวปลาเขาขายกันเเบบน้ีเหรอ?
คือเราอยากรู้ร้านอื่นเขาขายหัวปลากันอย่างน้ีเปล่า มันหายไปเกินครึ่งเลยนะ ( ไม่นับรวมส่วนกระดูกที่ติดเนี้อมา ครั้งที่เเล้วสั่งเนื้อเเซลม่อน 1 โล ก็หายไปเกือบ 3 ขีด บอกตัดกระดูกปลาไปเหลือเท่านั้น )
ราคาหัวปลาเก๋าทะเลอันใหญ่จริงๆ น่าจะประมาณโลละเท่าไหร่กันเเน่คะ?
รบกวนช่วยเเนะนำด้วยค่ะ ถ้าเข้าข่ายโกงราคาจะได้เตือนให้ญาติเปลี่ยนเจ้าใหม่ดีกว่า
ขอบคุณค่ะ