ขอความรู้เรื่องการนำผลไม้แช่แข็งมาใช้ เช่น สตอเบอรี่ กีวี่ บลูเบอรี่ ลิ้นจี่ ส้มแมนดาริน

ผมกำลังหาข้อมูลสำหรับเปิดร้านน้ำแข็งไสปุยนุ่น ใส่ท๊อปปิ้งผลไม้ ผมมีตู้แช่ท๊อปปิ้งสำหรับวางผลไม้และคิดว่าจะฟรีซผลไม้ที่ยังไม่ผสมลงน้ำเชื่อไว้ในตู้นี้เช่นกัน เพราะด้านล่างจะเย็นติดลบ

ผมไม่แน่ใจว่าจะได้รับการตอบรับดีมั้ย จึงห่วงเรื่องการนำผลไม้ไปผสมลงน้ำเชื่อมแล้วจะอยู่ได้หลายวันหรือไม่ สีจะดำหรือคล้ำมั้ย
และต้องใส่น้ำผลไม้เข้มข้นลงไปผสมในน้ำเชื่อมด้วยมั้ย

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่