สต็อควัตถุดิบร้านอาหารต้องจัดทำยังงัยค่ะ

กระทู้คำถาม
ทางบริษัทเปิดร้านอาหารค่ะ แล้วเจ้านายต้องการรู้สต็อควัตถุดิบในการผลิตอาหารคงเหลือ มีวิธีจัดทำยังไงค่ะ เพราะมีทั้งผัก เนื้อสัตว์ ฯลฯ เลยไม่รู้ต้องทำยังงัย เคยทำแต่สต็อคสินค้าคงเหลืออย่างเดียวค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

                                                                                               ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่