Inventory ของกิจการรีสอร์ท

อยากทราบว่า กรณีของรีสอร์ทเนี่ยะ 1. การบันทึกบัญชีส่วนใหญ่เเล้วบันทึกเเบบสิ้นงวดหรือต่อเนื่อง  2. การคำนวณหาสินค้าคงเหลือเเบบ fifo หรือ weighted average ที่สามารถเเสดงยอดสินค้าคงเหลือได้ดีกว่า เเละทำยังงัยได้บ้าง หนูนึกภาพไม่ออกเลยค่ะ ว่า เมนูอาหาร หลากหลายเมนู หลายหลายวัตถุดิบจะคำนวณหา สินค้างเหลือ เเละคำนวณต้นทุนสินค้าได้ยังงัย  Please
ขอขอบคุณสำหรับทุกคำตอบเเละคำเเนะนำค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่