คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 10
อยู่อเมริกามาครึ่งปีแล้วค่ะ
อาหารหวานจัดไม่ก็เค็มจัดมากค่ะ
ไหม้ๆไม่ค่อยเจอนะคะ พิซซ่าอาจจะมีดำตรงขอบ แต่เหลือไม่เกรียมมากขนาดในทีวีโชว์นะคะ
เรากิน meal plan ของมหาลัยอ่ะค่ะ
อาหารหวานจัดไม่ก็เค็มจัดมากค่ะ
ไหม้ๆไม่ค่อยเจอนะคะ พิซซ่าอาจจะมีดำตรงขอบ แต่เหลือไม่เกรียมมากขนาดในทีวีโชว์นะคะ
เรากิน meal plan ของมหาลัยอ่ะค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ไม่เข้าใจอาหารฝรั่ง ว่ารอยเกรียม รอยไหม้ นี่เขาไม่กลัวมะเร็งเลยเหรอ?
อีกอย่าง พอหันกลับมามองบ้านเรา แค่หมูปิ้งยามเช้า ก็กลัวมะเร็งกันแล้ว เรากลัวเกินไป หรือเราไม่เข้าใจอะไรหรือ? มันยังไงกัน?
มันต่างกันมากนักหรือ ระหว่าง รอยเกรียม รอยไหม้ บนอาหารฝรั่ง กับ อาหารไทยๆเนี่ย?