ไม่เข้าใจอาหารฝรั่ง ว่ารอยเกรียม รอยไหม้ นี่เขาไม่กลัวมะเร็งเลยเหรอ?

ยิ่งได้ดูรายการอาหารของฝรั่ง พวก Food Network นี่แบบ มีดำๆ ไหม้ๆตั้งเยอะ พวกเขาก็ทำท่าว่าน่ากินเหลือเกิน พวกเขาไม่กลัวมะเร็งหรือ?

อีกอย่าง พอหันกลับมามองบ้านเรา แค่หมูปิ้งยามเช้า ก็กลัวมะเร็งกันแล้ว เรากลัวเกินไป หรือเราไม่เข้าใจอะไรหรือ? มันยังไงกัน?

มันต่างกันมากนักหรือ ระหว่าง รอยเกรียม รอยไหม้ บนอาหารฝรั่ง  กับ อาหารไทยๆเนี่ย?
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 10
อยู่อเมริกามาครึ่งปีแล้วค่ะ
อาหารหวานจัดไม่ก็เค็มจัดมากค่ะ
ไหม้ๆไม่ค่อยเจอนะคะ พิซซ่าอาจจะมีดำตรงขอบ แต่เหลือไม่เกรียมมากขนาดในทีวีโชว์นะคะ
เรากิน meal plan ของมหาลัยอ่ะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่