เมื่อวานอ่านรีวิวพันทิป พอเลิกงาน ทางผ่าน แวะจัดเลย
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้http://ppantip.com/topic/33226286
บรรยากาศหน้าร้าน
ป้ายบอกรายละเอียด กับรูปต่างๆ
ถ่ายไปทางหน้าร้าน
เคาเตอร์บาร์มีเชฟยืนอยู่
หลังร้าน จะสังเกตุได้ว่าไม่มีลูกค้าคนอื่นเลย ตอนเข้าไปก็แอบเหวอ แปลกใจเล็กน้อย
อาวุธพร้อม โชยุ วาซาบิ ชาเขียวรีฟิลพร้อม
Salmon Sashimi ลายสวยมาก ชิ้นใหญ่ หนา อร่อยกว่าที่เคยกิน ที่ร้านบุฟเฟต์อื่นๆชัดเจน
Salmon Roll อร่อย
คำใหญ่มาก ทำเอาถึงกับเริ่มอิ่มกันเลยทีเดียว
อ้ามมมมมมม คำหญ่ายๆๆๆ
Salmon Sushi ลายสวยเช่นเคย
ดูขนาดเมื่อเทียบกับข้าว ในจานส่วนตัว
Salmon Don ตอนแรกถามเชฟแล้ว ชามใหญ่แค่ไหน ดูไกลๆก็ไม่ใหญ่มาก พอมาเสริฟแล้วดูใกล้ๆนี่ ทำเอาถึงกับจุกกันเลยทีเดียว
ครั้งแรกที่เคยลองชิม ไข่ปลากัดแล้วแตกโพละ เหมือนที่เคยอ่านมาเลยทีเดียว
ปกติผมไม่กินวาซาบินะ ขึ้นจมูก แต่ของที่นี่รู้สึกว่าเยี่ยมเลย
แซลมอนย่างเกลือ อร่อย แต่ต้องกินร้อนๆ พอเย็นลงความอร่อยก็ลดลงเยอะเลย
แซลมอนย่างซีอิ้ว ตอนสั่งก็มีบอกนะว่าไม่เอาหมี่กรอบ พนักงานก็พยักหน้า พอมาเสริฟเท่านั้นแหละ หมี่กรอบนิ่มชุ่มซีอิ้วมาเชียว เนื้อปลาก็ไม่ร้อน
คาดว่าน่าจะทำไว้ก่อนแล้ว แต่พนักงานก็ดีนะ มาขอโทษที่มีหมี่กรอบมาด้วย ผมนี่ถึงกับถ่ายรูปไม่ตรงเลย
Salmon Sashimi จานสอง คุณภาพดรอปลงไป เจอเอ็นเหนียวๆเยอะ
Salmon Sashimi จานสาม คุณภาพดีขึ้นมาแบบว่า คนละเรื่องเลย
สรุป ปกติผมไม่ค่อยชอบกินแซลมอนนะ ไปร้าน โออิชิ บุฟเฟต์ ก็ไม่เน้นแซลมอน
ในความคิดของผมนั้น คิดว่าร้านนี้ดีเยี่ยม พรีเมี่ยมสมชื่อ ถูกปาก ถูกใจสาวกแซลมอน อย่างมาก
พนักงานบริการดีเยี่ยม เติมน้ำชาเขียว เก็บจาน ชาม คอยถามว่าจะรับอะไรเพิ่มไหมบ่อยมาก (มีผมเป็นลูกค้าคนเดียวในร้าน)
เรื่องที่ต้องปรับปรุง ปลาแซลมอนย่าง ทางร้านควรจะทำเมื่อลูกค้าสั่ง ไม่ใช่ทำทิ้งไว้ก่อน
และก็ในเมนุบุฟเฟต์ อยากให้ลดขนาดของพวก Salmon Sashimi, Salmon Sashimi, Salmon Roll ลงสักนิด จะได้กินได้ง่ายในคำเดียว
โดยส่วนตัวแล้ว คิดว่าคราวหน้าถ้ามีโอกาสคงจะย้อนรอยกลับไปจัดอีกสักรอบ
แต่คราวนี้จะพาสุดที่รักไปด้วย คราวนี้ไม่ได้พาไป ชีชอบมาก ไม่ได้พาไปชีถึงกับงอน
ใช้กล้อง Galaxy Note 2 ถ่าย อาจจะมีไม่ชัดบ้าง ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ด้วยนะครับ
[CR] Shinkai premium sushi bar buffet
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
บรรยากาศหน้าร้าน
ป้ายบอกรายละเอียด กับรูปต่างๆ
ถ่ายไปทางหน้าร้าน
เคาเตอร์บาร์มีเชฟยืนอยู่
หลังร้าน จะสังเกตุได้ว่าไม่มีลูกค้าคนอื่นเลย ตอนเข้าไปก็แอบเหวอ แปลกใจเล็กน้อย
อาวุธพร้อม โชยุ วาซาบิ ชาเขียวรีฟิลพร้อม
Salmon Sashimi ลายสวยมาก ชิ้นใหญ่ หนา อร่อยกว่าที่เคยกิน ที่ร้านบุฟเฟต์อื่นๆชัดเจน
Salmon Roll อร่อย
คำใหญ่มาก ทำเอาถึงกับเริ่มอิ่มกันเลยทีเดียว
อ้ามมมมมมม คำหญ่ายๆๆๆ
Salmon Sushi ลายสวยเช่นเคย
ดูขนาดเมื่อเทียบกับข้าว ในจานส่วนตัว
Salmon Don ตอนแรกถามเชฟแล้ว ชามใหญ่แค่ไหน ดูไกลๆก็ไม่ใหญ่มาก พอมาเสริฟแล้วดูใกล้ๆนี่ ทำเอาถึงกับจุกกันเลยทีเดียว
ครั้งแรกที่เคยลองชิม ไข่ปลากัดแล้วแตกโพละ เหมือนที่เคยอ่านมาเลยทีเดียว
ปกติผมไม่กินวาซาบินะ ขึ้นจมูก แต่ของที่นี่รู้สึกว่าเยี่ยมเลย
แซลมอนย่างเกลือ อร่อย แต่ต้องกินร้อนๆ พอเย็นลงความอร่อยก็ลดลงเยอะเลย
แซลมอนย่างซีอิ้ว ตอนสั่งก็มีบอกนะว่าไม่เอาหมี่กรอบ พนักงานก็พยักหน้า พอมาเสริฟเท่านั้นแหละ หมี่กรอบนิ่มชุ่มซีอิ้วมาเชียว เนื้อปลาก็ไม่ร้อน
คาดว่าน่าจะทำไว้ก่อนแล้ว แต่พนักงานก็ดีนะ มาขอโทษที่มีหมี่กรอบมาด้วย ผมนี่ถึงกับถ่ายรูปไม่ตรงเลย
Salmon Sashimi จานสอง คุณภาพดรอปลงไป เจอเอ็นเหนียวๆเยอะ
Salmon Sashimi จานสาม คุณภาพดีขึ้นมาแบบว่า คนละเรื่องเลย
สรุป ปกติผมไม่ค่อยชอบกินแซลมอนนะ ไปร้าน โออิชิ บุฟเฟต์ ก็ไม่เน้นแซลมอน
ในความคิดของผมนั้น คิดว่าร้านนี้ดีเยี่ยม พรีเมี่ยมสมชื่อ ถูกปาก ถูกใจสาวกแซลมอน อย่างมาก
พนักงานบริการดีเยี่ยม เติมน้ำชาเขียว เก็บจาน ชาม คอยถามว่าจะรับอะไรเพิ่มไหมบ่อยมาก (มีผมเป็นลูกค้าคนเดียวในร้าน)
เรื่องที่ต้องปรับปรุง ปลาแซลมอนย่าง ทางร้านควรจะทำเมื่อลูกค้าสั่ง ไม่ใช่ทำทิ้งไว้ก่อน
และก็ในเมนุบุฟเฟต์ อยากให้ลดขนาดของพวก Salmon Sashimi, Salmon Sashimi, Salmon Roll ลงสักนิด จะได้กินได้ง่ายในคำเดียว
โดยส่วนตัวแล้ว คิดว่าคราวหน้าถ้ามีโอกาสคงจะย้อนรอยกลับไปจัดอีกสักรอบ
แต่คราวนี้จะพาสุดที่รักไปด้วย คราวนี้ไม่ได้พาไป ชีชอบมาก ไม่ได้พาไปชีถึงกับงอน
ใช้กล้อง Galaxy Note 2 ถ่าย อาจจะมีไม่ชัดบ้าง ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ด้วยนะครับ