ทำอย่างไรให้วุ้นไม่คายน้ำ

กระทู้คำถาม
สอบถามค่ะ คือกำลังฝึกทำวุ้นกะว่าจะทำขายเป็นรายได้เสริมเล็กๆน้อยๆค่ะ แต่พอทำเสร็จแล้วแช่ตู้เย็นมันมีน้ำออกมาเยอะค่ะ อยากทราบวิธีที่ทำให้มันไม่คายน้ำค่ะ ปล.เราแช่วุ้นกับน้ำเปล่าก่อนเอาไปเคี่ยวประมาณ20-30นามีค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่