อยากทำวุ้นเก่งๆ ใครมีความรู้บ้างค่ะ?

กระทู้คำถาม
ตอนนี้จะทำวุ้นส่งร้านกับข้าว และจะวางขายเองด้วย แต่มีปัญหาอยากรู้ว่า
1.ทำไมวุ้นเสตตัวเเล้วมีน้ำออกมาก มีสีออกด้วยค่ะ พอใส่ถุงแล้วมันไม่สวย มันเป็นที่อะไรค่ะ วุ้นใส่น้อยไป หรือใส่สีมากไปค่ะ
2.เทคนิคการทำวุ้นไข่ไม่ให้คราวคืออะไรค่ะ
3.เราใช้วุ้นยี้ห้อเฮริครอปเตอร์ค่ะ ดีหรือเปล่าค่ะ วุ้นยี้ห้ออะไรที่คนนิยมใช้ค่ะ
ใครมีความรู้ช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ เพิ่งเริ่มทำค่ะ(หารายได้เพิ่มค่ะ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่