คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 17
แนะนำให้ผสมข้าวหอมมะลินะคะ ในอัตรา 2/1 ข้าวขาว 10 กิโล ข้าวหอมมะลิ 5 กิโล
เททั้งหมดผสมในกะละมัง แล้วเกลี่ยให้เข้ากัน ลองดุนะคะ ข้าวหุงขึ้นหม้อแถมยังนุ่มทานอร่อยมากๆๆ
เททั้งหมดผสมในกะละมัง แล้วเกลี่ยให้เข้ากัน ลองดุนะคะ ข้าวหุงขึ้นหม้อแถมยังนุ่มทานอร่อยมากๆๆ
สมาชิกหมายเลข 6361988 ถูกใจ, samsam ถูกใจ, Uzumaki Umami ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4343669 ถูกใจ, ออมสตางค์ ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
หุงข้าวขาว100% อย่างไรให้นุ่มคะ
ถ้านำมาผสมกัน ข้าวขาว+ข้าวหอมก็คงพอกินได้ นอกจากวิธีนี้แล้ว สมาชิกท่านอื่นๆใช้วิธีไหนกันบ้างคะให้ข้าวขาวเวลาหุงนิ่มขึ้น