ใส่อะไรให้ขนมอบ มีความกรอบนอกนุ่มในค่ะ มีคนบอกให้ใส่"ผงกรอบ" แต่กลัวอันตรายใครพอมีอย่างอื่นแทนได้บ้างไหมค่ะ

นานาสวัสดีอย่างที่บอกในหัวข้อค่ะคือ  อยากหาวิธีทำให้ขนมกรอบนอกนุ่มใน
ขนมที่จะทำคือวาฟเฟิลฮ่องกงค่ะ  มีสูตรที่รสชาติOKแล้ว
แต่มันไม่กรอบ  ทำไงก็ไม่กรอบ  มีวิธีช่วยไหมค่ะ

ไปถามคนที่เคยขายวาฟเฟิลฮ่องกง  แต่ตอนนี้เขาไม่ขายแล้วค่ะ
เพราะได้งานอื่นแล้ว  เขาบอกว่าให้ใส่ "ผงกรอบ"
เราก็ไม่รู้จักเลยไปหาในGoogleดูมีแต่โทษของบอแรกซ์หรือผงกรอบกันทั้งนั้น
กลัวว่าถ้าใส่ไปคนที่รับประทานไปจะเกิดอันตรายค่ะ  "กลัวบาป"


พอจะมีวิธี  หรือส่วนผสมอื่นที่ใส่แล้วกรอบเหมือนใส่ผงกรอบหรือบอแรกซ์  บ้างไหมค่ะ


ขอบคุณมากค่ะนานาขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่