หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ครั้งแรกนิวยอร์กชีสเค้ก
กระทู้รีวิว
อาหาร
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
ทำอาหาร
ชีสเค้กก้อนแรกค่ะ ขอบคุณเจ้าของสูตรด้วยค่ะ อร่อยมากๆ
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2012/04/D11908605/D11908605.html
แต่ จขกท ทำแค่ครึ่งสูตรน่ะค่ะ
เตี้ยไปหน่อย ใส่พิมพ์2ปอนด์ค่ะ
อีกสักรูป
ชื่อสินค้า:
นิวยอร์ค ชีสเค้ก
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รวมสูตรขนมจาก "หม้อหุงข้าว"
ขออนุญาติตั้งเป็นกระทู้เก็บไว้นะคะ สูตรต่างๆ รวบรวมมาจากหลายๆที่ค่ะ ขอบคุณค่ะ ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ ปล. ขอฝากอีกกระทู้นะคะ รวมสูตรคาวห
WonderCosmos
สอบถามเรื่องพิมพ์เค้กหน่อยครับ คือพิมพ์เค้กแบบถอดได้ ที่ด้านล่างมันเป็นผิวปุ่มๆบุ๋มๆเนี่ย ถ้าทำชีสเค้กมันจะโอเคมั๊ยครับ
ขออนุญาตยืมรูปจากกระทู้พันทิป กระทู้นี้นะครับ http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2012/01/D11603660/D11603660.html คือกำลังจะทำชีสเค้ก สูตรไม่อบ จากสูตรพี่ๆในพันทิปนี่แหล่ะครับ เลยไปหาพิมพ
คนดี มีคุณธรรม ค้ำจุนโลก
(ชีสเค้ก)ถามเรื่องรสชาติคะ
วันอาทิตย์ที่ผ่านมา เราลองอบชีสเค้กดูเป็นครั้งแรก ออกมาดังรูปคะ ใช้สูตรของ http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2012/01/D11625527/D11625527.html อาจจะแบนไปหน่อย เพราะเราใช้พิมพ์ 17 cm (เดี๋ยว
rukykid
เที่ยวไปกินไป by laser @ ส่งนางฟ้า Wee_nong ห้องก้นครัวกลับสวรรค์
ห้องก้นครัวพันทิปเมื่อกว่าสิบปีที่แล้ว เต็มไปด้วยความอบอุุ่น เต็มไปด้วยการแบ่งปันจากผู้มีความรู้ทางด้านอาหาร โดยเฉพาะทางด้านเบเกอรี่ ที่มีล็อกอินหลายคน เช่น แม่สลิ่ม แม
laser
....ความสุขเล็กๆ.....12
ไม่ได้มาตั้งกระทู้อัพเดตอาการน้องออยสองเดือนกว่าครับ ไม่ค่อยว่างทำข้าวไปให้ แต่ซื้อของไปให้กินเหมือนเดิม(อาทิตย์นึงไปหา 4-5วัน) พอดีมีคนถามเรื่องอาการออย เลยมาอัพเดตครับ ออยยังกินเก่งเหมือนเดิม แต่ร่า
jin leng
ข้าวสารเก่า มีประโยชน์เหลือคณา
https://topicstock.ppantip.com/rajdumnern/topicstock/2012/06/P12213682/P12213682.html
สมาชิกหมายเลข 7668886
Hokkaido - ใบไม้เกือบเปลี่ยนสี : 1
สวัสดีครับ ห่างหายจากการรีวิวในพันทิปไปนานมาก นี่พึ่งกลับจากเที่ยวฮอกไกโดคนเดียว เลยอยากมาแชร์บรรยากาศให้กับเพื่อนๆ ในพันทิปครับ ทริปนี้เป็นทริปญี่ปุ่นรอบที่ 2 หลังจากโควิด (ทริปแรกไปกับที่บ้าน ไว้ถ้
JO-Kung
กลับมาอีกครั้งแล้วกับบุฟเฟต์เค้กที่รอคอย Something Sweet
รอบนี้จัดไกลจัง .......ไม่รู้จะได้ตามไปชิมหรือเปล่า ....เฮ้อ รีวิวของปีก่อนที่ได้ไปชิมมา http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2012/04/D11991429/D11991429.html
bizuss
จะทำเค้กส้มในตำนาน มีแต่ตะกร้อมือ จะตีไข่ขาวให้ตั้งยอดอ่อนได้มั้ยคะ
พอดีคุณแฟนซื้อหม้อหุงข้าวใบใหม่ให้ แบบมีโปรแกรมทำอาหารหลายอย่าง ทำเค้กได้ด้วยน่ะค่ะ เลยอยากจะขอบคุณเขาด้วยการลองทำเค้กตามกระทู้แนะนำที่มีสูตรเค้กจากหม้อหุงข้าวเยอะเลย หากทำสำเร็จก็จะเอาไปฝากแม่ด้วยน
บ้านสายไหม
ลุงอ้วน กินกะเที่ยว ๑๑๑๑๑...รวมฮิตข้าวมันไก่....๑๑๑๑๑
ข้าวมันไก่แปลงนาม http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2012/08/D12460564/D12460564.html ข้าวมันไก่มงคลชัยเทเวศน์ http://ppantip.com/topic/30207932 อินทร์คูณเฮง (หน้าตึกจัสมิน) http://pantip.c
ลุงอ้วน กินกะเที่ยว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ครั้งแรกนิวยอร์กชีสเค้ก
http://topicstock.ppantip.com/food/topicstock/2012/04/D11908605/D11908605.html
แต่ จขกท ทำแค่ครึ่งสูตรน่ะค่ะ
เตี้ยไปหน่อย ใส่พิมพ์2ปอนด์ค่ะ
อีกสักรูป