วันนี้แม่ครัวทำเมนูในตำนานห้องก้นครัว "ปีกไก่พี่บี๊ (ปีกไก่ทอดซีอิ้ว) และ
เมนูที่กำลังได้รับความนิยมสุด ๆ ของชาวเฟสบุ๊ค ผัดวุ้นเส้นชะอมไข่เจียว
ผิวไก่เคลือบคาราเมล กรอบทน กรอบนาน วางไว้ 5 ชั่วโมงยังคงความกรอบ
เมนูติดกระแสในเฟสบุ๊ค ผู้คนทำมาส่งการบ้านกันทุกวัน อร่อยนะเออ
เมนูนี้จะใส่กุ้งสด กุ้งสับ ไก่สับ หมูสับ อื่น ๆ ก็ว่ากันไปนะคะ
กลายเป็นเมนูประจำบ้านเราและบ้านเพื่อน ๆ ไปแล้วคะ
หากเพื่อน ๆ สนใจ ทั้งสองเมนูเคยลงกระทู้ในห้องก้นครัวแล้วนะคะ
ขอบพระคุณที่แวะมาเยี่ยมชม แวะมาแชร์เรื่องราว แล้วพบกันคะ
*""* มื้อเย็นวันนี้ทานอะไรกันบ้าง ยกมาให้ชมหน่อยคะ *""*
วันนี้แม่ครัวทำเมนูในตำนานห้องก้นครัว "ปีกไก่พี่บี๊ (ปีกไก่ทอดซีอิ้ว) และ
เมนูที่กำลังได้รับความนิยมสุด ๆ ของชาวเฟสบุ๊ค ผัดวุ้นเส้นชะอมไข่เจียว
ผิวไก่เคลือบคาราเมล กรอบทน กรอบนาน วางไว้ 5 ชั่วโมงยังคงความกรอบ
เมนูติดกระแสในเฟสบุ๊ค ผู้คนทำมาส่งการบ้านกันทุกวัน อร่อยนะเออ
เมนูนี้จะใส่กุ้งสด กุ้งสับ ไก่สับ หมูสับ อื่น ๆ ก็ว่ากันไปนะคะ
กลายเป็นเมนูประจำบ้านเราและบ้านเพื่อน ๆ ไปแล้วคะ
หากเพื่อน ๆ สนใจ ทั้งสองเมนูเคยลงกระทู้ในห้องก้นครัวแล้วนะคะ
ขอบพระคุณที่แวะมาเยี่ยมชม แวะมาแชร์เรื่องราว แล้วพบกันคะ