สวัสดีค่ะ พอดี จขกท อยากสอบถามเกี่ยวกับร้านอาหารค่ะ เป็นอาหารประเภทส้มตำ และมีเมนูอาหารไทยอื่น ๆ ด้วย
ลักษณะร้านคือ อยู่ในเขตชุมชน ใน กรุงเทพฯ ไม่ใช่ตามแหล่งเศรษฐกิจสำคัญอย่าง สุขุมวิท หรือ สีลมค่ะ
สมมติให้ร้านอาหารมีรสชาติอร่อยถูกปากทุกคนนะคะ (สมมตินะคะ ^^")
1. ราคาเฉลี่ยต่อคนอยู่ที่ 150 - 200 บาท คิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ
2. จากข้อ 1. ถ้าแพงไป คิดว่าราคาเท่าไหร่ที่รับได้คะ
3. จากลักษณะร้านอาหารประเภทนี้ คิดว่าราคาที่รับได้สูงสุดอยู่ที่กี่บาทต่อคน
4. ถ้ามีร้าน 2 ร้านให้เลือก ความอร่อยเท่ากัน ร้านนึงติดแอร์ ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 200 บาทต่อคน กับอีกร้าน ไม่ติดแอร์ ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 150 บาทต่อคน
จะเลือกเข้าร้านไหนกัน
5. ราคาอาหาร 150-200 บาท คิดว่ามีผลต่อความบ่อยในการรับประทานมั้ย ( เช่น ถ้า 150 บาท สามารถทานได้ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ แต่ถ้า 200 บาท จะทานได้ 1 ครั้งต่อสัปดาห์ )
6. เหตุผลใดที่ทำให้คุณเลือกเข้าไปทานรับประทานอาหารร้านนั้น ๆ นอกจาก รสชาติอร่อย และ ราคาสมเหตุสมผล เช่น ใกล้บ้าน พนักงานอัธยาศัยดี มีที่จอดรถ ฯลฯ
รบกวนหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
^_^
สอบถามเกี่ยวกับราคาร้านอาหาร และ หากคุณเป็นลูกค้าจะเลือกเข้าร้านไหนคะ?
ลักษณะร้านคือ อยู่ในเขตชุมชน ใน กรุงเทพฯ ไม่ใช่ตามแหล่งเศรษฐกิจสำคัญอย่าง สุขุมวิท หรือ สีลมค่ะ
สมมติให้ร้านอาหารมีรสชาติอร่อยถูกปากทุกคนนะคะ (สมมตินะคะ ^^")
1. ราคาเฉลี่ยต่อคนอยู่ที่ 150 - 200 บาท คิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ
2. จากข้อ 1. ถ้าแพงไป คิดว่าราคาเท่าไหร่ที่รับได้คะ
3. จากลักษณะร้านอาหารประเภทนี้ คิดว่าราคาที่รับได้สูงสุดอยู่ที่กี่บาทต่อคน
4. ถ้ามีร้าน 2 ร้านให้เลือก ความอร่อยเท่ากัน ร้านนึงติดแอร์ ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 200 บาทต่อคน กับอีกร้าน ไม่ติดแอร์ ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 150 บาทต่อคน
จะเลือกเข้าร้านไหนกัน
5. ราคาอาหาร 150-200 บาท คิดว่ามีผลต่อความบ่อยในการรับประทานมั้ย ( เช่น ถ้า 150 บาท สามารถทานได้ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ แต่ถ้า 200 บาท จะทานได้ 1 ครั้งต่อสัปดาห์ )
6. เหตุผลใดที่ทำให้คุณเลือกเข้าไปทานรับประทานอาหารร้านนั้น ๆ นอกจาก รสชาติอร่อย และ ราคาสมเหตุสมผล เช่น ใกล้บ้าน พนักงานอัธยาศัยดี มีที่จอดรถ ฯลฯ
รบกวนหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
^_^