เวลาเราเลือกซื้อเนื้อบดที่ต่างประเทศ เค้าจะมี % lean เเละ % fat กำกับมาอย่างชัดเจน
เเต่ที่ผมเข้าไปดูในวิลล่าหรือฟู้ดเเลนด์ ตัวที่ลีนที่สุดจะชื่อ 100% pure ground beef
อยากทราบว่ามีใครมีประสบการณ์อยู่เมืองนอกพอจะจำสีของเนื้อมาเทียบกับนี้ 100% ของไทยจริงๆน่าจะเป็นซักเท่าไหร่เชียว
80/20, 85/15, 90/10, 93/7, 96/4 พวกนี้หน่ะครับ
สงสัยมานานมากกกกก
Ground Beef ในประเทศไทยกี่%?
เเต่ที่ผมเข้าไปดูในวิลล่าหรือฟู้ดเเลนด์ ตัวที่ลีนที่สุดจะชื่อ 100% pure ground beef
อยากทราบว่ามีใครมีประสบการณ์อยู่เมืองนอกพอจะจำสีของเนื้อมาเทียบกับนี้ 100% ของไทยจริงๆน่าจะเป็นซักเท่าไหร่เชียว
80/20, 85/15, 90/10, 93/7, 96/4 พวกนี้หน่ะครับ
สงสัยมานานมากกกกก