กำลังจะเปิดร้านสเต๊กริมทาง ผักตักเอง โซนออฟฟิตหนาแน่น ขอคำแนะนำหน่อยครับ

พอดี อกจากงานมา กำลังจะเปิดร้านสเต๊ก โซนออฟฟิตหนาแน่น ขอคำแนะนำหน่อยครับ พอดี ไม่เคยทำงานออฟฟิต เพื่อนรอบๆตัวส่วนใหญ่เรียนต่อไม่ก็ เป็นเซลล วิ่งงาน กันหมด



คอนเซ็ปร้าน,, ซิลเลอร ข้างทาง เติมผัก สปาเกตตี้ ข้าว ได้เอง เอาให้อิ่มครับ

กลุ่มลูกค้า ,, พนังงานออฟฟิต เอกชน และ ธนาคารสาขาใหญ่ รายได้ 15000-20000

ทำเล,, ย่านโซนออฟฟิต รัชดา,อโศก,สีลม,สาทร

รูปแบบร้าน ,, เป็นร้านสเต็ก อยู่ใน 0 อาหารหลักของย่านนั้น (ร้านอาหาร ประมาณ 10 ร้าน ,,พนังงานออฟฟิต เวลาพักต้องมากิน ที่นี้ประมาณ 1000-1500 คน แทบนั้น มีร้านสเต๊ก อยู่อีก0 อาหาร ที่มีขนาดเล็กๆ เค้าขาย จานละ 100 ขึ้นไป)

ค่าเช่าเดือนละ 15000


ราคาต่อจาน ,, 69-79-89-109 ไก่ หมู ปลา เนื้อ  ไส้กรอก+10  (ใช้หลัก ราคาลงท้ายด้วย9) แพงไปมั้ย?? (เด่วนี้วัตถุดิบขึ้นราคา)

จุดเด่น ใช้ผักไฮโดรอย่างดี สามารถ ตักผักเติมเองได้ครับ (ผักแก้ว,ผักสลัดไฮโดร) มีสปาเกตตี้ , ข้าวผัดกระเทียม , ผักต้ม

คาดหวังว่า อยากขายได้วันละ 100-200 จาน นี้พอจะเป็นไปได้ มั้ยครับ กับ เวลา ช่วงพีคๆ แค่ พนังงาน พักกลางวัน 11.30-13.30 น. ต่อวัน  *สืบถามร้าน ก๋วยจั๊บที่ขายดีๆ เค้าบอกขายได้วันละ 300 ชาม

อาจจะมีบริการส่ง ถ้าหาลูกจ้างได้


ปล. ราคานี้ ควรจะเปลี่ยนให้เป็นตัวเลขที่ทอนง่ายๆ มั้ยครับ เช่น 69-->65 ,,79-->75 ในช่วงเวลารีบๆ แล้วให้ดู เหมือน อาหารใน0 อาหาร(จำเป็นหรือเปล่า หมดกำไรไปกับค่าผัก กำไรน้อย T.T)  ??

(((รูปประกอบจากเน็ตนะครับ)))
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่