พอดี อกจากงานมา กำลังจะเปิดร้านสเต๊ก โซนออฟฟิตหนาแน่น ขอคำแนะนำหน่อยครับ พอดี ไม่เคยทำงานออฟฟิต เพื่อนรอบๆตัวส่วนใหญ่เรียนต่อไม่ก็ เป็นเซลล วิ่งงาน กันหมด
คอนเซ็ปร้าน,, ซิลเลอร ข้างทาง เติมผัก สปาเกตตี้ ข้าว ได้เอง เอาให้อิ่มครับ
กลุ่มลูกค้า ,, พนังงานออฟฟิต เอกชน และ ธนาคารสาขาใหญ่ รายได้ 15000-20000
ทำเล,, ย่านโซนออฟฟิต รัชดา,อโศก,สีลม,สาทร
รูปแบบร้าน ,, เป็นร้านสเต็ก อยู่ใน 0 อาหารหลักของย่านนั้น (ร้านอาหาร ประมาณ 10 ร้าน ,,พนังงานออฟฟิต เวลาพักต้องมากิน ที่นี้ประมาณ 1000-1500 คน แทบนั้น มีร้านสเต๊ก อยู่อีก0 อาหาร ที่มีขนาดเล็กๆ เค้าขาย จานละ 100 ขึ้นไป)
ค่าเช่าเดือนละ 15000
ราคาต่อจาน ,, 69-79-89-109 ไก่ หมู ปลา เนื้อ ไส้กรอก+10 (ใช้หลัก ราคาลงท้ายด้วย9) แพงไปมั้ย?? (เด่วนี้วัตถุดิบขึ้นราคา)
จุดเด่น ใช้ผักไฮโดรอย่างดี สามารถ ตักผักเติมเองได้ครับ (ผักแก้ว,ผักสลัดไฮโดร) มีสปาเกตตี้ , ข้าวผัดกระเทียม , ผักต้ม
คาดหวังว่า อยากขายได้วันละ 100-200 จาน นี้พอจะเป็นไปได้ มั้ยครับ กับ เวลา ช่วงพีคๆ แค่ พนังงาน พักกลางวัน 11.30-13.30 น. ต่อวัน *สืบถามร้าน ก๋วยจั๊บที่ขายดีๆ เค้าบอกขายได้วันละ 300 ชาม
อาจจะมีบริการส่ง ถ้าหาลูกจ้างได้
ปล. ราคานี้ ควรจะเปลี่ยนให้เป็นตัวเลขที่ทอนง่ายๆ มั้ยครับ เช่น 69-->65 ,,79-->75 ในช่วงเวลารีบๆ แล้วให้ดู เหมือน อาหารใน0 อาหาร(จำเป็นหรือเปล่า หมดกำไรไปกับค่าผัก กำไรน้อย T.T) ??
(((รูปประกอบจากเน็ตนะครับ)))
กำลังจะเปิดร้านสเต๊กริมทาง ผักตักเอง โซนออฟฟิตหนาแน่น ขอคำแนะนำหน่อยครับ
คอนเซ็ปร้าน,, ซิลเลอร ข้างทาง เติมผัก สปาเกตตี้ ข้าว ได้เอง เอาให้อิ่มครับ
กลุ่มลูกค้า ,, พนังงานออฟฟิต เอกชน และ ธนาคารสาขาใหญ่ รายได้ 15000-20000
ทำเล,, ย่านโซนออฟฟิต รัชดา,อโศก,สีลม,สาทร
รูปแบบร้าน ,, เป็นร้านสเต็ก อยู่ใน 0 อาหารหลักของย่านนั้น (ร้านอาหาร ประมาณ 10 ร้าน ,,พนังงานออฟฟิต เวลาพักต้องมากิน ที่นี้ประมาณ 1000-1500 คน แทบนั้น มีร้านสเต๊ก อยู่อีก0 อาหาร ที่มีขนาดเล็กๆ เค้าขาย จานละ 100 ขึ้นไป)
ค่าเช่าเดือนละ 15000
ราคาต่อจาน ,, 69-79-89-109 ไก่ หมู ปลา เนื้อ ไส้กรอก+10 (ใช้หลัก ราคาลงท้ายด้วย9) แพงไปมั้ย?? (เด่วนี้วัตถุดิบขึ้นราคา)
จุดเด่น ใช้ผักไฮโดรอย่างดี สามารถ ตักผักเติมเองได้ครับ (ผักแก้ว,ผักสลัดไฮโดร) มีสปาเกตตี้ , ข้าวผัดกระเทียม , ผักต้ม
คาดหวังว่า อยากขายได้วันละ 100-200 จาน นี้พอจะเป็นไปได้ มั้ยครับ กับ เวลา ช่วงพีคๆ แค่ พนังงาน พักกลางวัน 11.30-13.30 น. ต่อวัน *สืบถามร้าน ก๋วยจั๊บที่ขายดีๆ เค้าบอกขายได้วันละ 300 ชาม
อาจจะมีบริการส่ง ถ้าหาลูกจ้างได้
ปล. ราคานี้ ควรจะเปลี่ยนให้เป็นตัวเลขที่ทอนง่ายๆ มั้ยครับ เช่น 69-->65 ,,79-->75 ในช่วงเวลารีบๆ แล้วให้ดู เหมือน อาหารใน0 อาหาร(จำเป็นหรือเปล่า หมดกำไรไปกับค่าผัก กำไรน้อย T.T) ??
(((รูปประกอบจากเน็ตนะครับ)))