พอดีจะขายเฉาก๊วยนมสด เลยอยากทราบว่าควรใช้นมอะไรดีค่ะ บางคนก็บอกนมพาสเจอร์ไลท์ บางคนก็ว่านมเมจิ หรือจะเป็นนมข้นจืดคาเนชั่นดีค่ะ อยากจะทำขายในราคาที่ไม่แพง เพราะส่วนมากจะขายเด็กๆเสียมากกว่าค่ะ ถ้าท่านใดมีคำแนะนำเพิ่มเติมช่วยบอกกันด้วยน่ะค่ะ ยินดีรับฟังค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
***ถ้าแท็กผิดต้องขอโทษด้วยน่ะค่ะ***
อยากถามเรื่องเฉาก๊วยนมสด
***ถ้าแท็กผิดต้องขอโทษด้วยน่ะค่ะ***