อยากถามเรื่องเฉาก๊วยนมสด

พอดีจะขายเฉาก๊วยนมสด เลยอยากทราบว่าควรใช้นมอะไรดีค่ะ  บางคนก็บอกนมพาสเจอร์ไลท์ บางคนก็ว่านมเมจิ หรือจะเป็นนมข้นจืดคาเนชั่นดีค่ะ  อยากจะทำขายในราคาที่ไม่แพง เพราะส่วนมากจะขายเด็กๆเสียมากกว่าค่ะ ถ้าท่านใดมีคำแนะนำเพิ่มเติมช่วยบอกกันด้วยน่ะค่ะ ยินดีรับฟังค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
  ***ถ้าแท็กผิดต้องขอโทษด้วยน่ะค่ะ***
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่