เจ้าของแฟรนไชส์ เริ่มจากพ่อค้าหมูปิ้งนมสด

ผมก็มาจากพ่อค้าหมูปิ้ง


เริ่มต้นจากรับราชการ เงินเดือนอย่างว่าไม่พอกินพอใช้ อีกทั้งกู้หนี้ยืมสินมายิ่งไปกันใหญ่  จึงต้องใช้เวลาช่วงเย็นหลังเลิกงาน  และ  ช่วงเช้าก่อนเข้าทำงาน สั่งหมูปิ้งนมสดมาขาย เพื่อนบ้านข้างๆ ก็ทำตากันปริบๆ (ประมาณว่าขายหมูปิ้งโน่นนั่น นี่  กำไรจะเท่าไรกันเชียว บลาๆ)

ทำมาได้สักระยะเริ่มจับทิศทางผู้บริโภคได้ว่าต้องการรสชาดหมูปิ้งนมสดแบบไหน  หวาน  หวานไป  มันเยอะ  ไม้เล็ก จากที่รับมาขายลูกค้าซื้อแล้วหายไปบ้างเนื่องจากสินค้าหมูปิ้งที่ผมรับมาขายนั้น  รสชาดหวานเกินไป  มันเยอะอีก  และไม้เล็ก  ผมจึงได้นำสิ่งที่ลูกค้าติชมไปปรับปรุงนั้น  มาทำหมูปิ้งนมสด  ในนามแฟรนไชส์ต้นหมูปิ้งนมสด  จนได้รสชาดที่ถูกปาก  รสกลมกล่อม  ไม่หวานมาก  สะอาด  อร่อย  ราคาเหมาะสมกับตัวสินค้า  และที่สำคัญเรามีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า

ผมเข้าใจลูกค้าของผมดี ซึ่งเป็นพ่อค้าแม่ค้าขายหมูปิ้ง  และผมเองก็เคยสัมผัส เคยเป็นพ่อค้าหมูปิ้งนมสดมาเช่นกัน  จึงรู้ว่าลูกค้าต้องการอะไร  นี่คือสิ่งสำคัญที่ทำให้ต้นหมูปิ้งนมสดประสบความสำเร็จกับธุรกิจแฟรนไชส์หมูปิ้งนมสด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่