วันก่อนไปอิเซตัน เลยซื้อชูครีม ซากุระ มาชิ้นนึง ชิ้นละ 40 บาท จากร้านหน้าทางเข้าซูเปอร์ฯ เพราะอดใจไม่ไหวกับไส้สีชมพูหวานแหววน่ากินมาก
แต่ไม่สะดวกกินทันที กลับถึงบ้านก็เก็บไว้นอกตู้เย็น มากินตอนเช้า (ซื้อตอนบ่าย 3) พบว่าไส้มันเปรี้ยวจัง แต่ไม่ได้เปรี้ยวแบบของเสีย ตัวแป้งก็กินได้ ไม่มีรสชาติหรือกลิ่นแบบของเสียอะค่ะ กินหมดท้องไส้ก็ปกติดี เพียงแต่ผิดคาดไปหน่อย ไม่คิดว่ามันจะเปรี้ยว
จากนั้นคว้า โดรายากิ ไส้ซากุระ ที่ซื้อมาในวันเดียวกันจากร้านลอว์สันมากินต่อ (แต่อันนี้เราเก็บเข้าตู้เย็นค่ะ) พบว่าไส้มันว้านหวาน แต่เหมือนไส้ครีมธรรมดามากกว่า คือถ้าไม่บอกว่าไส้อะไร ก็คิดว่าไส้ครีมธรรมดาอะ
เลยสงสัยว่าจริงๆ ไอ้ไส้ซากุระมันควรจะเปรี้ยวหรือหวานคะ หรือแล้วแต่สูตรของทางร้าน
ขอบคุณค่ะ (แบบสงสัยว่าไอ้ชิ้นแรกที่กินไปแล้วมันเปรี้ยว มันเสียรึเปล่า ^ ^)
ชูครีม ซากุระ จริงๆ รสชาติมันควรเป็นยังไงคะ
แต่ไม่สะดวกกินทันที กลับถึงบ้านก็เก็บไว้นอกตู้เย็น มากินตอนเช้า (ซื้อตอนบ่าย 3) พบว่าไส้มันเปรี้ยวจัง แต่ไม่ได้เปรี้ยวแบบของเสีย ตัวแป้งก็กินได้ ไม่มีรสชาติหรือกลิ่นแบบของเสียอะค่ะ กินหมดท้องไส้ก็ปกติดี เพียงแต่ผิดคาดไปหน่อย ไม่คิดว่ามันจะเปรี้ยว
จากนั้นคว้า โดรายากิ ไส้ซากุระ ที่ซื้อมาในวันเดียวกันจากร้านลอว์สันมากินต่อ (แต่อันนี้เราเก็บเข้าตู้เย็นค่ะ) พบว่าไส้มันว้านหวาน แต่เหมือนไส้ครีมธรรมดามากกว่า คือถ้าไม่บอกว่าไส้อะไร ก็คิดว่าไส้ครีมธรรมดาอะ
เลยสงสัยว่าจริงๆ ไอ้ไส้ซากุระมันควรจะเปรี้ยวหรือหวานคะ หรือแล้วแต่สูตรของทางร้าน
ขอบคุณค่ะ (แบบสงสัยว่าไอ้ชิ้นแรกที่กินไปแล้วมันเปรี้ยว มันเสียรึเปล่า ^ ^)