ภัตราคารอาหาร Next Restaurant ซึ่งทำอาหารแนวเดียวกับภัตตาคาร el Bulli ของเชฟ Ferran adria ที่บาร์เซโลน่า
ตอนนี้อาหารไทย(ข้างทาง กับเมนูที่เขาคิดขึ้นมาเองโดยใช้วัตถุดิบแบบไทย ๆ )
อาหารจีน(พวกติ่มซำซาลาเปา และแนวโมเดิรน์)
อาหารอิตาลี(ซิซิลีสไตล์)
อาหารญี่ปุ่น(ไคเซกิ)
อาหารฝรั่งเศส(ปารีสดินเนอร์)
อาหารอเมริกัน(สเต้กเฮ้าส์ชิคาโก้สไตล์)
อาหารมังสวิรัติ
อาหารป่า
โดยแต่แยกเป็นแต่ละโปรเจค ไม่รวมกันฮับ
ได้เข้าร่วมเป็นเมนูในภัตราคาร Next แล้ว ก่อนหน้าเห็นติดราคา 300$ ต่อหัว อาหารไทยมันดังขนาดนั้นเลยเหรอฮับ ถึงกับเอาไปทำขายแพง ๆ ได้
เทียบกับไคเซกิ ปารีสดินเนอร์ แล้วอาหารไทยน่าจะอยู่ระดับต่ำกว่าเยอะเลย
ใครอยู่เมืองนอก เล่าสภาพทั่วไปของร้านขายอาหารไทยหน่อยจิฮับ ปลิงสนใจ แบร่ แบ่ร
https://store.nextrestaurant.com/#/
อื้อหือ อาหารไทยมื้อเย็นอิ่มละ 300$ ต่อหัวที่ชิคาโก้
ตอนนี้อาหารไทย(ข้างทาง กับเมนูที่เขาคิดขึ้นมาเองโดยใช้วัตถุดิบแบบไทย ๆ )
อาหารจีน(พวกติ่มซำซาลาเปา และแนวโมเดิรน์)
อาหารอิตาลี(ซิซิลีสไตล์)
อาหารญี่ปุ่น(ไคเซกิ)
อาหารฝรั่งเศส(ปารีสดินเนอร์)
อาหารอเมริกัน(สเต้กเฮ้าส์ชิคาโก้สไตล์)
อาหารมังสวิรัติ
อาหารป่า
โดยแต่แยกเป็นแต่ละโปรเจค ไม่รวมกันฮับ
ได้เข้าร่วมเป็นเมนูในภัตราคาร Next แล้ว ก่อนหน้าเห็นติดราคา 300$ ต่อหัว อาหารไทยมันดังขนาดนั้นเลยเหรอฮับ ถึงกับเอาไปทำขายแพง ๆ ได้
เทียบกับไคเซกิ ปารีสดินเนอร์ แล้วอาหารไทยน่าจะอยู่ระดับต่ำกว่าเยอะเลย
ใครอยู่เมืองนอก เล่าสภาพทั่วไปของร้านขายอาหารไทยหน่อยจิฮับ ปลิงสนใจ แบร่ แบ่ร
https://store.nextrestaurant.com/#/