สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวร้านเนื้อสะเต๊ะที่จังหวัดเชียงใหม่กันค่ะ
ตอนนี้เนื้อสะเต๊ะเป็นอาหารที่หากินได้ยากแล้ว เพราะส่วนใหญ่ทำแต่หมูสะเต๊ะ
ยิ่งเนื้อสะเต๊ะที่อร่อยๆแล้ว ยิ่งหายากไปอีกค่ะ
รู้จักร้านนี้มาได้ซักพัก เมื่อมีโอกาสขึ้นไปเที่ยวเชียงใหม่ก็พยายามแวะเวียนไปหา แต่ก็หาไม่เจอ
วนไปก็วนมา งง หลงไปเรื่อย
คราวนี้ทำการบ้านหนัก ยังไงรอบนี้ต้องโดนให้ได้
จัดแจงทำเป็นรายการแรกเมื่อเครื่องแตะสนามบินเชียงใหม่เลยค่ะ
วิธีการไปร้านสไตร์เราคือ ปักGPSไปที่ที่ใกล้ที่สุด นั่นคือ โรงแรมลานนาพาเลซค่ะ
ให้โรงแรมลานนาพาเลซอยู่ซ้ายมือ เจอสี่แยกไฟแดงก็เลี้ยวซ้ายเลยค่ะ
ตรงมาเส้นถนนระแกง ไม่เกิน50เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ (จุดดาวแดง)
ตั้งเป็นโต๊ะเล็กๆ ใต้ต้นข่อย แบบนี้ค่ะ
[CR] เนื้อสะเต๊ะ ใต้ต้นข่อย สูตร100ปี เชียงใหม่
ตอนนี้เนื้อสะเต๊ะเป็นอาหารที่หากินได้ยากแล้ว เพราะส่วนใหญ่ทำแต่หมูสะเต๊ะ
ยิ่งเนื้อสะเต๊ะที่อร่อยๆแล้ว ยิ่งหายากไปอีกค่ะ
รู้จักร้านนี้มาได้ซักพัก เมื่อมีโอกาสขึ้นไปเที่ยวเชียงใหม่ก็พยายามแวะเวียนไปหา แต่ก็หาไม่เจอ
วนไปก็วนมา งง หลงไปเรื่อย
คราวนี้ทำการบ้านหนัก ยังไงรอบนี้ต้องโดนให้ได้
จัดแจงทำเป็นรายการแรกเมื่อเครื่องแตะสนามบินเชียงใหม่เลยค่ะ
วิธีการไปร้านสไตร์เราคือ ปักGPSไปที่ที่ใกล้ที่สุด นั่นคือ โรงแรมลานนาพาเลซค่ะ
ให้โรงแรมลานนาพาเลซอยู่ซ้ายมือ เจอสี่แยกไฟแดงก็เลี้ยวซ้ายเลยค่ะ
ตรงมาเส้นถนนระแกง ไม่เกิน50เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ (จุดดาวแดง)
ตั้งเป็นโต๊ะเล็กๆ ใต้ต้นข่อย แบบนี้ค่ะ