[CR] เนื้อสะเต๊ะ ใต้ต้นข่อย สูตร100ปี เชียงใหม่

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวร้านเนื้อสะเต๊ะที่จังหวัดเชียงใหม่กันค่ะ
ตอนนี้เนื้อสะเต๊ะเป็นอาหารที่หากินได้ยากแล้ว เพราะส่วนใหญ่ทำแต่หมูสะเต๊ะ
ยิ่งเนื้อสะเต๊ะที่อร่อยๆแล้ว ยิ่งหายากไปอีกค่ะ

รู้จักร้านนี้มาได้ซักพัก เมื่อมีโอกาสขึ้นไปเที่ยวเชียงใหม่ก็พยายามแวะเวียนไปหา แต่ก็หาไม่เจอ
วนไปก็วนมา งง หลงไปเรื่อย
คราวนี้ทำการบ้านหนัก ยังไงรอบนี้ต้องโดนให้ได้
จัดแจงทำเป็นรายการแรกเมื่อเครื่องแตะสนามบินเชียงใหม่เลยค่ะ



วิธีการไปร้านสไตร์เราคือ ปักGPSไปที่ที่ใกล้ที่สุด นั่นคือ โรงแรมลานนาพาเลซค่ะ
ให้โรงแรมลานนาพาเลซอยู่ซ้ายมือ เจอสี่แยกไฟแดงก็เลี้ยวซ้ายเลยค่ะ
ตรงมาเส้นถนนระแกง ไม่เกิน50เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ (จุดดาวแดง)


ตั้งเป็นโต๊ะเล็กๆ ใต้ต้นข่อย แบบนี้ค่ะ
ชื่อสินค้า:   เนื้อสะเต๊ะ
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่